Running Man mùa 2 công bố tên Việt hóa mới: Chơi Là Chạy!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 13/05/2021

Running Man Vietnam mùa 2 đã sẵn sàng để lên sóng rồi!

Bên cạnh việc thay đổi nhà sản xuất cũng như các thành viên thì Running Man Vietnam mùa 2 cũng không còn giữ lại tên Việt hóa Chạy Đi Chờ Chi như mùa 1. Thay vào đó, nhà sản xuất đã tổ chức một minigame để khán giả đoán tên với lời gợi ý: "Tên chương trình là sự kết hợp của tiếng Việt và tiếng Anh".

Ngay lập tức, cư dân mạng liền trổ tài suy luận và cho ra một loạt đáp án nghe cũng có vẻ hợp lý như: Chơi Là Chạy, Chạy Đi Chạy Thôi, Running Man Đua Nào... Tuy nhiên, chưa có câu trả lời nào là chính xác hoàn toàn.

Sau nhiều ngày chờ đợi, ban tổ chức đã công bố tên chính thức của mùa 2, đó chính là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Như vậy, mọi thứ đã sẵn sàng cho một mùa giải vô cùng hấp dẫn rồi đấy!

Running Man mùa 2 công bố tên Việt hóa mới: Chơi Là Chạy! - Ảnh 1.

Tên đầy đủ của mùa 2 là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy

Running Man mùa 2 công bố tên Việt hóa mới: Chơi Là Chạy! - Ảnh 2.

Mọi thứ đã sẵn sàng cho mùa 2 rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm