Yoo Ah In có thể sẽ xuất hiện để thẩm vấn vào tuần tới về cáo buộc sử dụng ma túy

A, Theo VTV News 08:59 14/03/2023

Nam diễn viên Yoo Ah In dự kiến sẽ xuất hiện trước cảnh sát để thẩm vấn vào đầu tuần tới với cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp, các quan chức cho biết hôm thứ Hai.

"Chúng tôi sẽ kết thúc quá trình phân tích các tài liệu thu giữ được từ nhà và bệnh viện của anh ấy trong tuần này, sau đó yêu cầu anh ấy trình diện để thẩm vấn" - một quan chức tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết.

Nam diễn viên 37 tuổi, tên thật là Uhm Hong-sik, đã bị điều tra sau khi Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm cho biết việc anh mua propofol theo toa cho các mục đích phi y tế là quá thường xuyên kể từ năm 2021. Propofol là một chất gây nghiện mạnh, thường được sử dụng trong phẫu thuật.

Yoo Ah In có thể sẽ xuất hiện để thẩm vấn vào tuần tới về cáo buộc sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Yoo Ah In sau đó đã có kết quả dương tính với propofol, cần sa, cocaine và ketamine trong một cuộc kiểm tra do Cơ quan Pháp y Quốc gia tiến hành trên các mẫu tóc và nước tiểu của anh.

Sau khi đột kích hai ngôi nhà của Yoo Ah In vào tuần trước để thu giữ bằng chứng, cảnh sát cũng đang xem xét hồ sơ bệnh án của Yoo để xác định tần suất anh sử dụng ma túy bất hợp pháp cũng như thời gian và mục đích sử dụng ma túy.

Các quan chức cho biết cảnh sát có kế hoạch yêu cầu Yoo xuất hiện để thẩm vấn.

Theo Korea Times

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm