YODY ra mắt dòng sản phẩm Everyday Wear cùng Hồng Đăng - Hồng Diễm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/06/2020

Ngày 06/06/2020, thương hiệu thời trang YODY chính thức tung ra dòng sản phẩm mới mang tên Everyday Wear, hợp tác cùng cặp đôi diễn viên Hồng Đăng - Hồng Diễm.

YODY ra mắt dòng sản phẩm Everyday Wear cùng Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 1.

Năm 2020 đánh một dấu mốc quan trọng của chuỗi bán lẻ thời trang YODY. Sau 5 năm phát triển và đạt quy mô 93 showroom, có mặt tại 33 tỉnh thành trên cả nước, hãng thời trang Việt đã quyết định tái định vị hình ảnh thương hiệu của mình.

Với một nhận diện mới, định vị phong cách mới, YODY tung ra dòng sản phẩm đặc biệt mang tên Everyday Wear mang thông điệp "Mặc mỗi ngày - thoải mái mọi ngày" hợp tác cùng cặp diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay là Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Lí giải cho lần hợp tác này, C.E.O của YODY – anh Nguyễn Việt Hòa chia sẻ: "Điều này xuất phát từ ý tưởng ra đời dòng sản phẩm Everyday Wear, chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng một cái nhìn mới về thời trang và phong cách. Thời trang không phải là khoảng cách và phong cách không phải là nhất thời. Thời trang gần gũi bởi chúng ta mặc nó mỗi ngày và phong cách là chính con người chúng ta thể hiện ra hàng ngày. Bạn sẽ chỉ thực sự đẹp khi tự tin, thoải mái là chính bạn và đồng thời có được sự công nhận từ những người xung quanh".

"Hồng Đăng và Hồng Diễm đều là những diễn viên trẻ tài năng và xinh đẹp trên truyền hình. Song lý do họ được công nhận và yêu thích là bởi nét diễn tự nhiên, đời thường của mình. Họ xuất hiện trên phim là bạn diễn nhưng chúng ta cảm giác như họ chính là như vậy, đó là cuộc đời của họ", anh nói thêm.

Là một trong những người đầu tiên trải nghiệm dòng sản phẩm Everyday Wear, Hồng Đăng và Hồng Diễm xuất hiện vô cùng tình cảm và gần gũi trong các shot hình quảng bá sản phẩm. Từ khung cảnh sinh hoạt tại gia đình, đi dạo, chạy bộ, café hẹn hò, đi làm hay picnic cuối tuần, sản phẩm Everyday Wear đều xuất hiện rất phù hợp, đơn giản nhưng tinh tế và thông minh. Đúng như tên gọi Everyday Wear, bạn có thể mặc mọi ngày và thoải mái trong mọi hoàn cảnh.

YODY ra mắt dòng sản phẩm Everyday Wear cùng Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 2.
YODY ra mắt dòng sản phẩm Everyday Wear cùng Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 3.
YODY ra mắt dòng sản phẩm Everyday Wear cùng Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 4.

Trong lần ra mắt này, YODY chính thức giới thiệu hai nhóm sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm Everyday Wear là áo Polo Pima và áo Polo Pique mắt chim, đều sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

- Sử dụng chất liệu cao cấp hàng đầu thế giới.

- Thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

- Phong cách smart-casual trẻ trung, dễ mặc, dễ phối.

YODY ra mắt dòng sản phẩm Everyday Wear cùng Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 5.
YODY ra mắt dòng sản phẩm Everyday Wear cùng Hồng Đăng - Hồng Diễm - Ảnh 6.

Đặc biệt, trong tháng đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm mới Everyday Wear, YODY áp dụng giá ưu đãi couple đặc biệt chỉ 299k cho khách hàng mua sắm từ 2 chiếc.

Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tại: https://yody.vn/every-day-wear-pc419565.html.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà gần 90 tuổi ở Hà Nội hàng ngày đi cấy, đan lưới làm thú vui tao nhã: “Các cháu chưa chắc đã khoẻ bằng tôi”

    Dù đã ở cái tuổi xưa nay hiếm, nhưng cụ Lìu vẫn hàng ngày ra đồng đi cấy, trồng rau, làm việc nhà mặc cho con cháu ngăn cản. Kinh tế không thiếu thốn, cụ thích giúp đỡ người khác, làm vì “đam mê”, để con cháu nhìn vào tấm gương sống khoẻ, sống có ích của cụ mà học hỏi.
  • Đọc thêm