YHL khẳng định sức hút thương hiệu với 12 showroom mỹ phẩm khắp cả nước

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/04/2021

Nhớ có lần YHL khai trương showroom tại Đà Nẵng, dù trời đổ mưa lớn nhưng khách hàng vẫn đến đông vui, tấp nập, chật kín hết lối đi.

Đó là 1 trong những hình ảnh ấn tượng, chứng minh cho niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm YHL.

YHL khai trương ở đâu khách đông ở đó

Những hình ảnh khách hàng tấp nập, chật kín cả showroom không còn xa lạ với thương hiệu mỹ phẩm YHL. Khách hàng còn mong muốn YHL mở thêm thật nhiều showroom để ai cũng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm.

YHL khẳng định sức hút thương hiệu với 12 showroom mỹ phẩm khắp cả nước - Ảnh 1.

Khách hàng đội mưa đến ủng hộ YHL khai trương showroom tại Đà Nẵng

Khách đến chờ đợi từ lúc showroom chưa mở cửa; Khách đến tấp nập kín hết lối đi; Khách hàng cùng trải nghiệm sản phẩm, mua hàng túi to túi nhỏ khi ra về… Đó là những hình ảnh luôn xuất hiện trong tất cả sự kiện khai trương showroom mỹ phẩm YHL.

YHL khẳng định sức hút thương hiệu với 12 showroom mỹ phẩm khắp cả nước - Ảnh 2.

Hình ảnh quen thuộc tại tất cả các showroom YHL toàn quốc

Đến nay, YHL đã có 12 showroom trải dài khắp cả nước: TP.HCM, Vincom Thủ Đức, Hà Nội, Vincom Bà Triệu, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa.

Vì yêu mà đến - Vì tin nên dùng

YHL đi đến đâu cũng nhận được triệu lời khen từ khách hàng. Vì dùng mỹ phẩm YHL làn da chị em đã thay đổi rõ rệt. Trắng sáng, mướt mịn, cải thiện các dấu hiệu lão hóa là những cảm nhận của khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm YHL và thấy được kết quả tốt từ khi trải nghiệm.

Thương hiệu mỹ phẩm YHL được sản xuất trực tiếp tại: Úc, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. YHL mang đến giải pháp chăm sóc làn da hoàn hảo cho mọi phụ nữ Việt.

YHL khẳng định sức hút thương hiệu với 12 showroom mỹ phẩm khắp cả nước - Ảnh 3.

Hình ảnh tại showroom YHL Vincom Thủ Đức - TP.HCM

Không chỉ chú trọng đến sản phẩm chăm sóc và dưỡng da mặt, YHL còn có nhiều dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, trang điểm, sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe từ bên trong và sắc đẹp từ bên ngoài… mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Đi lên từ chất lượng, YHL đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng khắp cả nước và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tin dùng. Xứng tầm mỹ phẩm quốc dân, YHL như trở thành ngôi nhà thanh xuân, mang theo bí kíp dung dưỡng nhan sắc lan tỏa đến với phụ nữ Việt khắp cả nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm