YG tung bản vũ đạo MONEY để "dỗ dành" fan nhưng tiết kiệm không chịu bật đèn, còn để Lisa mặc đồ cũ?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 11/10/2021

Còn Lisa thì đương nhiên là cô nàng vẫn hoàn thành tốt phần mình rồi, nhảy quá đỉnh!

Những ngày gần đây, fan Lisa liên tiếp phát hiện ra những sự việc thể hiện idol của mình đang bị đối xử bất công, chịu nhiều thiệt thòi. Fan Lisa đã liên tục có những hành động bày tỏ thái độ mạnh mẽ, yêu cầu YG lên tiếng giải thích nhưng phía công ty vẫn bặt vô âm tín. Bởi vậy mối quan hệ giữa hai bên xem chừng "cơm không lành, canh không ngọt" chút nào.

YG tung bản vũ đạo MONEY để dỗ dành fan nhưng tiết kiệm không chịu bật đèn, còn để Lisa mặc đồ cũ? - Ảnh 1.

YG đang khiến cho lửa giận trong lòng fan Lisa cháy bừng bừng những ngày qua

Tuy nhiên, dù YG dù không trực tiếp phản hồi nhưng đã có động thái xem như muốn ngầm "dỗ dành" fan của Lisa. Không chỉ để cô nàng xuất hiện tại sự kiện của nhãn tại Ý sau khi bị CEO BVLGARI trách trên MXH, mà vào tối ngày 10/10, video dance practice cho ca khúc MONEY bất ngờ được tung ra, liệu có giúp giãn bớt tình hình căng thẳng hiện giờ?

MONEY - Lisa (Dance Practice)

Và đương nhiên, chiếc video dance practice này lại là một lần khoe tài xuất sắc của Lisa. Cô nàng main dancer đã nhảy thì vẫn cứ là đỉnh khỏi bản. So với phiên bản trình diễn được tung ra trước đó, video tập luyện này thể hiện được sự bài trí, sắp xếp đội hình, nhìn rõ quy mô hết sức hoành tráng của dàn dancer phía sau, cộng hưởng cùng những bước nhảy điêu luyện của Lisa ở trung tâm, tất cả đã tạo nên tổng thể phần trình diễn vô cùng đã mắt.

Nhìn đội hình dancer đông đảo nhưng phối hợp với Lisa quá tốt, động tác đều tăm tắp đã mắt hết sức

Tuy nhiên, fan vẫn có vài điểm phải than phiền về video này. Đầu tiên là phòng tập quá thiếu sáng, YG lại quay về thời "tiết kiệm" hay sao mà bật được có vài chiếc đèn. Hệ quả là việc theo dõi bị hạn chế phần nào, rất nhiều cảnh quay mặt Lisa bị hắt bóng đều không thể thấy rõ được biểu cảm của cô nàng.

Lisa có không ít cảnh quay phô diễn thần thái cực chất nhưng gương mặt lại bị sấp bóng, ẩn ẩn hiện hiện giữa bóng tối

Sự tiết kiệm của YG chưa dừng lại ở đó, fan còn phát hiện ra outfit của Lisa là đồ mặc lại. Trước đó cô nàng đã từng xuất hiện trong video dance challenge với trang phục y chang. Nay nguyên cả bộ đồ từ áo, quần, đến giày lại tiếp tục được bê vào trong video tập luyện. Nhưng cũng không ngoại trừ khả năng là cả 2 video này đều được quay trong cùng 1 ngày. Mà nếu có mặc lại thật thì cũng không sao, Lisa vẫn quá xinh! Fan Lisa đừng nghĩ nhiều quá nhé. Hãy cứ thưởng thức các sản phẩm của idol thật vui vẻ đi nào.

YG tung bản vũ đạo MONEY để dỗ dành fan nhưng tiết kiệm không chịu bật đèn, còn để Lisa mặc đồ cũ? - Ảnh 7.

Trong video dance challenge lần trước Lisa đã mặc outfit như thế này

YG tung bản vũ đạo MONEY để dỗ dành fan nhưng tiết kiệm không chịu bật đèn, còn để Lisa mặc đồ cũ? - Ảnh 8.

Đến video dance practice, dancer còn được đổi trang phục nhưng mà Lisa thì vẫn mặc đồ cũ

Video: YouTube - Ảnh: Internet

YG tung bản vũ đạo MONEY để dỗ dành fan nhưng tiết kiệm không chịu bật đèn, còn để Lisa mặc đồ cũ? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm