Gần 6 triệu tweet đòi công bằng của fan BLACKPINK không công cốc, YG đã cho Lisa làm việc và có lịch trình mới nhất tại Ý?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 10/10/2021

Diễn biến mới nhất giữa lùm xùm của YG và Lisa đã có, liệu cô nàng đã thực sự được làm việc của mình?

Những ngày vừa qua, người hâm mộ Lisa (BLACKPINK) đã liên tục bày tỏ sự bức xúc trước việc YG không để Lisa tham dự các lịch trình đáng lẽ ra cô nàng sẽ được xuất hiện. Trong một diễn biến mới nhất, vào nửa đêm ngày 10/10 (giờ Việt Nam), CEO BVLGARI là ông JCBabin đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của Lisa cùng một thông tin liên quan đến lịch trình của em út BLACKPINK: "Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với bạn, Lisa và rất mong đợi sớm được gặp bạn ở Roma để cùng review dự án trang sức Bulgari  2022/2023 của chúng tôi. Bạn sẽ được đón tiếp như một nữ hoàng bởi Bulgari".

Gần 6 triệu tweet đòi công bằng của fan BLACKPINK không công cốc, YG đã cho Lisa làm việc và có lịch trình mới nhất tại Ý? - Ảnh 1.

CEO BVLGARI cập nhật tình hình lịch trình mới của Lisa

Động thái này của vị CEO đã khiến người hâm mộ Lisa phần nào vui mừng vì có vẻ như, hành động của fan mấy ngày qua đã có tác động đến YG. Đã có gần 6 triệu lượt tweet trên nền tảng Twitter với từ khoá YG Let Lisa Do Her Work (YG hãy để cho Lisa làm việc của cô ấy). Và bây giờ, có vẻ như Lisa đã được thực hiện lịch trình mới mà không bị YG cấm cản bởi bất cứ lý do nào.

Gần 6 triệu tweet đòi công bằng của fan BLACKPINK không công cốc, YG đã cho Lisa làm việc và có lịch trình mới nhất tại Ý? - Ảnh 2.

Từ khoá YG Let Lisa Do Her Work thu hút 5,6 triệu lượt tweet

Gần 6 triệu tweet đòi công bằng của fan BLACKPINK không công cốc, YG đã cho Lisa làm việc và có lịch trình mới nhất tại Ý? - Ảnh 3.

Lisa có vẻ như đã được thực hiện lịch trình mà không bị YG cấm cản

Tuy chưa rõ lịch trình tại Roma (Ý) của Lisa sẽ diễn ra vào thời điểm nào, nhưng đây là một tín hiệu mừng cho sự thay đổi của YG trong cách quản lý nghệ sĩ. Trước đó, cũng nhờ chính vị CEO BVLGARI JCBabin mà người hâm mộ mới có thể nắm bắt tình hình của Lisa để đòi lại công bằng cho thần tượng. 

Gần 6 triệu tweet đòi công bằng của fan BLACKPINK không công cốc, YG đã cho Lisa làm việc và có lịch trình mới nhất tại Ý? - Ảnh 4.

Bài đăng của CEO BVLGARI đã khơi mào loạt động thái gay gắt của fan

Ông từng than thở trên mạng xã hội rằng vô cùng đáng tiếc khi không thể làm việc cùng Lisa dù cô nàng đang ở Pháp: "Nàng đại sứ tuyệt vời của chúng ta, Lisa, hiện đang ở Châu Âu. Tuy nhiên, thật đáng tiếc rằng do COVID, công ty của cô ấy không muốn cô ấy tham gia vào các sự kiện và show (của thương hiệu). Đó cũng là lý do cho đến nay, chúng tôi không thể ghi hình cùng Zendaya, Lily Aldridge và Vittoria cho chiến dịch 2021, 2022 của BVLGARI. Nhưng đúng là chúng tôi sẽ thực hiện nó sớm nhất có thể bởi vì chúng tôi là những người bạn tốt của nhau và đang cố gắng nỗ lực thực hiện sự hợp tác này một cách thật hoàn thiện. Tôi mong rằng điều này sẽ giải đáp những thắc mắc và câu hỏi của fan Lisa mà tôi nhận được".

Bây giờ thì cùng chờ đợi lịch trình mới nhất của Lisa thôi nào!

Gần 6 triệu tweet đòi công bằng của fan BLACKPINK không công cốc, YG đã cho Lisa làm việc và có lịch trình mới nhất tại Ý? - Ảnh 5.

Người hâm mộ luôn chờ đợi những hoạt động của Lisa tại trời Tây

Nguồn: IG, TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm