YG cho BLACKPINK tái xuất ở Nhật nhưng dùng lại concept cũ chẳng khác gì bản Hàn, fan chắc nịch không ra MV mới

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/07/2021

Fan phàn nàn rằng có vẻ BLACKPINK không được chăm chút lắm tại thị trường Nhật.

Vừa qua, YG đã liên tục "nhá hàng" cho màn tái xuất của BLACKPINK tại Nhật với album THE ALBUM bằng những teaser ảnh cá nhân của 4 thành viên. Sau đó, teaser video đầu tiên đã được tung ra, bao gồm chuỗi ảnh trước đó và thêm cả ảnh nhóm trong đợt comeback sắp tới.

Concept Photo Teaser THE ALBUM (JP Ver.) - BLACKPINK

Sau bộ ảnh với phản hồi không mấy tích cực từ BLINK do hiệu ứng và cách chỉnh ảnh không đầu tư, concept cho album cũng nhận ý kiến phàn nàn vì trang phục giống hệt bộ áo và váy tennis trong MV ICE CREAM phát hành bên Hàn từ tháng 8 năm ngoái. Dù vậy, concept này vẫn được khen là rất cuốn hút đối với BLACKPINK nhờ nhan sắc và chất riêng của 4 thành viên.

YG cho BLACKPINK tái xuất ở Nhật nhưng dùng lại concept cũ chẳng khác gì bản Hàn, fan chắc nịch không ra MV mới - Ảnh 2.

Concept cho album Nhật có trang phục xài lại từ MV ICE CREAM phát hành bên Hàn năm ngoái

Với album tiếng Nhật trước đó là Kill This Love, sự đầu tư của YG cho nhóm cũng tương tự khi concept cũng khá trùng lặp và thậm chí không có MV nào. Vì thế, fan cũng không mong đợi gì nhiều lắm với THE ALBUM bản Nhật lần này.

- Có vẻ YG không chăm BLACKPINK tại thị trường Nhật nhỉ.

- Đợt trước còn không có MV Nhật gì mới cho album Kill This Love nên lần này chắc cũng thế.

- Cái MV DDU-DU DDU-DU bản Nhật cũng chẳng có gì mới hẳn không hi vọng gì mấy.

Full album tiếng Nhật đầu tiên THE ALBUM của BLACKPINK dự kiến phát hành vào 3/8 tới. Nó bao gồm 8 ca khúc, trong đó có 4 phiên bản tiếng Nhật của How You Like That, Pretty Savage, Lovesick GirlsYou Never Know, 4 ca khúc còn lại Ice Cream, Bet You Wanna, Crazy Over YouLove To Hate Me vẫn giữ nguyên bản gốc.

YG cho BLACKPINK tái xuất ở Nhật nhưng dùng lại concept cũ chẳng khác gì bản Hàn, fan chắc nịch không ra MV mới - Ảnh 3.

Tracklist cho full album tiếng Nhật đầu tay THE ALBUM của BLACKPINK

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm