"Yêu xỉu" trước hình ảnh bé Sol (nhà Đoan Trang) ôm chặt lấy cánh tay bé Andy (nhà Thu Trang)!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 22/04/2020

Trong tập sắp tới của "Thử thách lớn khôn", con trai Thu Trang luôn bên cạnh hỗ trợ bé Sol, còn dàn nhóc tì Cam, Xoài, Đậu lại dắt tay nhau tung tăng đi siêu thị.

Trong tập mới nhất, "Thử thách lớn khôn" sẽ mang đến cho 6 gia đình thử thách mang tên "Siêu thị trí nhớ". Tại đây, các bé có nhiệm vụ ghi nhớ và tìm về 30 nguyên liệu do chương trình yêu cầu. Đặc biệt, "hội anh chị" Andy – Andy Khánh – Sol phải tự mình thực hiện thử thách trong khi ba bé Cam – Xoài – Đậu nhận được "đặc cách" đi cùng bố hoặc mẹ do độ tuổi còn nhỏ.

Thử thách lớn khôn: Trailer tập 5 

Gần đây, bé Andy nhà Thu Trang và bé Sol nhà Đoan Trang liên tục "đốn tim" khán giả nhờ những hành động quan tâm lẫn nhau đầy đáng yêu. Trong thử thách lần này cũng vậy, con trai Thu Trang không ngần ngại thể hiện sự quan tâm với quý nữ nhà Đoan Trang khiến mọi người thích thú. Điển hình là khi được MC Sam hỏi: "Con có tự tin với thử thách này không?", cậu bé đã nhanh chóng trả lời: "Con tự tin con làm được nhưng con phải đi với em Sol".

Chưa dừng ở đó, cậu bé còn hãnh diện khoe: "Từ thứ Ba đến giờ là con chăm sóc cho em Sol đó". Ngạc nhiên trước lời nói của Andy, Sam tiếp tục hỏi: "Sao con chăm sóc em Sol vậy?". Andy lại lém lỉnh đáp: "Vì em Sol dễ thương" khiến các ông bố bà mẹ bật cười.

Yêu xỉu trước hình ảnh bé Sol (nhà Đoan Trang) ôm chặt lấy cánh tay bé Andy (nhà Thu Trang)! - Ảnh 2.
Yêu xỉu trước hình ảnh bé Sol (nhà Đoan Trang) ôm chặt lấy cánh tay bé Andy (nhà Thu Trang)! - Ảnh 3.

Bên cạnh sự dễ thương của cặp đôi nhí, ba bé Cam – Xoài – Đậu cũng đáng yêu không kém. Lần đầu được khám phá siêu thị, dàn nhóc tì 4 tuổi tỏ ra vô cùng "khoái chí". Khác với hình ảnh nhút nhát ở 2 tập trước, lần này ba em bé thuộc "gia đình trái cây" tự tin chạy khắp nơi để tìm đồ dù siêu thị lúc bấy giờ khá đông người. Nếu như Cam Cam bé nhỏ tung tăng "theo đuôi" bố Kiên Hoàng, Xoài ngoan ngoãn nghe lời bố Tùng Sơn thì Đậu lại "một mình cân cả thế giới". Trong lúc thực hiện thử thách, Đậu lấy bất kỳ thứ gì mà cậu bé thấy trên đường đi mặc kệ bố khuyên can khiến mọi người bật cười. 

Yêu xỉu trước hình ảnh bé Sol (nhà Đoan Trang) ôm chặt lấy cánh tay bé Andy (nhà Thu Trang)! - Ảnh 4.
Yêu xỉu trước hình ảnh bé Sol (nhà Đoan Trang) ôm chặt lấy cánh tay bé Andy (nhà Thu Trang)! - Ảnh 5.
Yêu xỉu trước hình ảnh bé Sol (nhà Đoan Trang) ôm chặt lấy cánh tay bé Andy (nhà Thu Trang)! - Ảnh 6.
Yêu xỉu trước hình ảnh bé Sol (nhà Đoan Trang) ôm chặt lấy cánh tay bé Andy (nhà Thu Trang)! - Ảnh 7.

Tập 5 "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 24/4/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm