Yêu xa khó lắm nhưng không thiếu cách giữ hai trái tim ở gần bên nhau

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/06/2018

Yêu xa rất gian truân nhưng nếu bạn biết giữ lửa tình yêu bằng những hành động ngọt ngào thì chắc chắn khoảng cách không thể chia lìa được đôi lứa.

Vẫn biết yêu một người là nhung nhớ khôn nguôi, là muốn ở cạnh nhau mọi lúc mọi nơi để chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống. Thế nhưng, nếu số phận chẳng may bắt yêu xa thì các bạn cũng cần giữ vững niềm tin và tạo cho nhau một sợi dây liên lạc bền vững.

May thay, chúng ta sinh ra giữa thời buổi công nghệ phát triển tới tận... “cung trăng” nên dù xa tới mấy thì vẫn có cách giữ lửa tình yêu trọn vẹn. Như cặp đôi đáng yêu dưới đây, dù cách nhau nửa vòng trái đất nhưng vẫn có nhiều “kế” hay để xóa nhòa không gian. Bạn cũng có thể tham khảo để tình yêu của mình thêm phần lung linh và nhiều màu sắc hơn đấy.

Yêu xa khó lắm nhưng không thiếu cách giữ hai trái tim ở gần bên nhau - Ảnh 1.
Yêu xa khó lắm nhưng không thiếu cách giữ hai trái tim ở gần bên nhau - Ảnh 2.
Yêu xa khó lắm nhưng không thiếu cách giữ hai trái tim ở gần bên nhau - Ảnh 3.
Yêu xa khó lắm nhưng không thiếu cách giữ hai trái tim ở gần bên nhau - Ảnh 4.
Yêu xa khó lắm nhưng không thiếu cách giữ hai trái tim ở gần bên nhau - Ảnh 5.
Yêu xa khó lắm nhưng không thiếu cách giữ hai trái tim ở gần bên nhau - Ảnh 6.

Từ bây giờ, bạn có thể thoải mái sử dụng các gói data được nhân 5 lần lưu lượng của Viettel với mức giá không đổi. Cụ thể, các gói MIMAX trị giá 70.000đ, 90.000đ, 125.000đ và 200.000đ được gia tăng gấp 4-5 lần lưu lượng data, lần lượt là 3GB, 5GB, 8GB và 15GB.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích sử dụng các gói cước giá tốt, tốc độ cao của Viettel. Đặc biệt lưu lượng này còn có thể sử dụng trên cả mạng 3G và 4G.

Vào ngay đây để đăng ký cho mình 1 gói data phù hợp nha: https://shop.viettel.vn/data.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm