Yêu vợ như Công Vinh: Sáng nhắn tin "mắng" Thủy Tiên nhưng tối thừa nhận không muốn nhuộm tóc vì nàng thích "chiếc chiếu cũ"

Lê Minh, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 03/11/2020

Nhất anh Vinh! Vợ bảo sao nghe theo răm rắp.

Tối 2/11, trong một bài đăng trên Facebook cá nhân, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã nhận được lời khuyên hãy nhuộm tóc cho trẻ trung. Bởi tóc anh đã bạc khá nhiều, nhất là phần tóc hai bên tai. Đáp lại, Công Vinh tiết lộ: "Vì vợ thích để tóc tự nhiên nên Vinh không nhuộm tóc. Vợ bảo để vậy cho thấy mình là 1 chiếc chiếu cũ, trải sự đời mọi người ạ". 

Vợ thích gì chiều đấy như thế này thì Công Vinh đúng chuẩn ông chồng quốc dân rồi. Dù nghe vợ, chiều vợ là thế nhưng sáng cùng ngày, Công Vinh cũng gây chú ý với dòng tin nhắn thể hiện sự cứng rắn của mình đối với việc làm từ thiện của vợ. Cựu cầu thủ ngôi sao nhắn xót xa và lo lắng vì Thủy Tiên chưa chăm sóc tốt sức khỏe bản thân khi ở miền Trung cứu trợ bà con ảnh hưởng của thiên tai trong đợt bão lũ vừa qua. 

Yêu vợ như Công Vinh: Sáng nhắn tin mắng Thủy Tiên nhưng tối thừa nhận không muốn nhuộm tóc vì nàng thích chiếc chiếu cũ - Ảnh 1.

Công Vinh tiết lộ không nhuộm tóc vì vợ anh thích thế (Ảnh: FBNV)

Công Vinh nhấn mạnh nếu Thủy Tiên vẫn không giữ gìn, còn vì lo chuyện thiên hạ mà ăn không ngon, ngủ không yên thì anh sẽ không bao giờ ủng hộ vợ hoạt động từ thiện nữa. Lời lẽ cương quyết nhưng sau đó Công Vinh cũng làm lòng nàng tan chảy bằng lời nói yêu nàng và chúc vợ ngày mới ấm áp và hạnh phúc.

Những ngày qua, Thủy Tiên nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng mạng bởi cô có hoạt động kêu gọi cứu trợ khá lớn để giúp đỡ đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ hồi giữa tháng 10. Công Vinh cũng đã dành 1 tuần đi cùng Thủy Tiên trao tiền cho người dân sau lũ khắc phục hậu quả thiên tai.

Yêu vợ như Công Vinh: Sáng nhắn tin mắng Thủy Tiên nhưng tối thừa nhận không muốn nhuộm tóc vì nàng thích chiếc chiếu cũ - Ảnh 2.

Công Vinh ra tối hậu thư với Thủy Tiên về việc làm từ thiện (Ảnh: FBNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm