Yêu quá hóa hận, gã bạn trai cũ dùng dao đâm 13 nhát vào người nữ y tá trẻ trong bệnh viện

Đình Đình, Theo Thời Đại 10:16 26/04/2017

Níu kéo tình cảm bất thành, gã đàn ông người Hà Bắc, Trung Quốc đã cầm dao đâm 13 nhát liên tiếp vào người bạn gái cũ ngay tại bệnh viện nơi cô làm việc.

Vào khoảng 7h30' sáng ngày 13/4, tại khu bệnh nhân nội trú, bệnh viện Nhân dân huyện Giáp Giang, thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra vụ trả thù tình dã man, khiến cho một nữ y tá trẻ bị trọng thương với 13 nhát dao đâm trúng người.

Qua hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy vào buổi sáng hôm xảy ra vụ việc, nữ y tá họ Từ - 24 tuổi, là người dân trong vùng và hiện đang công tác tại bệnh viện Nhân dân huyện Giáp Giang - cùng với một người đàn ông trẻ vừa đi vừa nói chuyện trong khuôn viên bệnh viện.

Một lúc sau, chị Từ dường như đã hết chuyện để nói nên quay người định rời đi. Tuy nhiên, chị còn chưa kịp bước đi đã lập tức bị người đàn ông bên cạnh kéo tay lôi lại. Tiếp đó, hắn rút từ trong người ra một con dao rồi đâm tới tấp vào người chị.

Yêu quá hóa hận, gã bạn trai cũ dùng dao đâm 13 nhát vào người nữ y tá trẻ trong bệnh viện - Ảnh 2.

Sự việc diễn ra quá đột ngột nên không ai kịp ra tay ngăn cản. Mãi đến khi những người bảo vệ chạy tới khống chế gã đàn ông hung hãn, chị Từ mới thôi phải hứng chịu những nhát dao oan nghiệt của hắn.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu với 13 nhát dao đâm trúng khắp cơ thể. Tuy bị mất rất nhiều máu và đứt động mạch ở cổ, nhưng may mắn là được cứu chữa kịp thời, nên hiện tại chị Từ đã qua cơn nguy kịch.

Yêu quá hóa hận, gã bạn trai cũ dùng dao đâm 13 nhát vào người nữ y tá trẻ trong bệnh viện - Ảnh 3.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ thủ phạm là bạn trai cũ của chị Từ. Hắn ta mang họ Vương, năm nay 27 tuổi, người Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Được biết, hung thủ cùng nạn nhân từng hẹn hò trong vòng 3 năm và đã chia tay cách đây không lâu. Gã đàn ông họ Vương muốn níu kéo, nhưng chị Từ lại kiên quyết dứt tình, khiến cho hắn yêu quá hóa hận và lên kế hoạch ra tay tàn độc với người yêu cũ.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực hoàn tất hồ sơ vụ án để bắt gã đàn ông hận tình phải đền tội trước pháp luật.

Yêu quá hóa hận, gã bạn trai cũ dùng dao đâm 13 nhát vào người nữ y tá trẻ trong bệnh viện - Ảnh 4.

Nạn nhân và hung thủ từng hẹn hò trong vòng 3 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm