Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/04/2020

Cuộc sống hôn nhân của các cặp sao Việt đình đám như Trường Giang - Nhã Phương, Trấn Thành - Hari Won, Thuỷ Tiên - Công Vinh... luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Hari Won - Trấn Thành

Hari Won và Trấn Thành nổi tiếng là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc và viên mãn đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau đám cưới, cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn như lúc mới yêu. Tuy nhiên gần đây, Hari Won đã làm dân tình không khỏi lo lắng khi công khai muốn "đuổi" Trấn Thành ra khỏi nhà.

Dù vậy lý do thật sự được Hari Won tiết lộ đã khiến nhiều người phải cười ngất vì quá lầy. Bà xã Trấn Thành viết: "Tôi nói thật, ở nhà 1 mình là giảm cân nhưng ở chung với chồng là tăng cân. Chẳng lẽ đuổi chồng ra khỏi nhà?". Theo đó, chẳng phải bất hoà gì, nguyên nhân Hari Won muốn đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà là vì bị ông xã dụ ăn uống quá nhiều, làm cô sợ mất body thon gọn đã cất công giữ gìn bấy lâu nay.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 2.

Hari Won đòi đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà vì khiến cô tăng cân.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 3.

Trước đó, Hari Won cũng than trách việc ông xã hát karaoke quá nhiều khiến cô phải xài cả nút bịt tai.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 4.

Sau 3 năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn ngập tràn hạnh phúc như thuở mới yêu.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 5.

Cả hai luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống và các sự kiện.

Trường Giang - Nhã Phương

Từ khi yêu đến lúc về chung một nhà, Trường Giang vẫn luôn được mệnh danh là ông chồng kiểu mẫu khi yêu chiều vợ hết mực. Không chỉ chăm sóc vợ con chu đáo từ việc ăn uống đến nhà cửa, nam diễn viên hài xứ Quảng còn cho Nhã Phương quản lý hết tiền bạc và thường xuyên mua quà tặng cô trong mỗi dịp quan trọng.

Tuy nhiên trong một chương trình truyền hình, Trường Giang đã lên tiếng than thở về chuyện chưa từng được Nhã Phương tặng quà. Cụ thể, khi trò chuyện cùng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, nam diễn viên cho biết anh phải mua quà cho vợ quanh năm, từ Valentine, 8/3 đến Quốc tế lao động 1/5. “Ngày 1/6 mua quà cho con thì bà vợ cũng lấy mất. Ngày 20/11 phải mua quà cho bà vợ đi tặng thầy cô…Và dĩ nhiên là chỉ có chiều đi, không có ngược lại”. Dù vậy, sau đó nam diễn viên hài khẳng định anh chỉ muốn nói để đòi lại công bằng cho đàn ông chứ không có mục đích gì khác.

Clip: Trường Giang than thở cả năm đi tặng quà vợ nhưng không được nhận lại bao giờ

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 7.
Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 8.

Trường Giang nổi tiếng là ông chồng luôn yêu chiều vợ hết mực vậy mà cũng có ngày anh công khai than trách Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 9.

Từ sau khi về chung một nhà, Trường Giang và Nhã Phương ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm với nhau từ mạng xã hội đến cuộc sống đời thường.

Công Vinh - Thủy Tiên

Suốt 10 năm từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Thủy Tiên luôn làm khán giả "ghen tỵ" bởi được Công Vinh yêu chiều hết mức. Ngoài việc thường xuyên nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng cho vợ, anh còn là người đồng hành cùng Thủy Tiên từ cuộc sống đến nhiều sự kiện lớn nhỏ của Vbiz bao năm qua.

Tuy nhiên khó ai ngờ cũng có ngày Công Vinh công khai than trách vợ trên trang cá nhân, anh còn không ngần ngại cho rằng lấy phải vợ nhu Thủy Tiên đúng là đau đầu. Cụ thể, nam cầu thủ cho biết Thủy Tiên mổ răng khôn biến chứng mọc ngầm nên phải nhập viện. Tuy nhiên, cô không kể cho chồng mà đi một mình khiến anh cực kỳ lo lắng: "Trên đời chắc có lẽ mỗi bà này duy nhất không sợ trời không sợ đất".

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 10.

Thủy Tiên nhập viện một mình khiến Công Vinh phải than trách vợ trên trang cá nhân vì quá lo lắng.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 11.

Công Vinh là ông chồng luôn yêu chiều vợ hết nấc. Anh thường tự tay chế biến nhưng món ăn đơn giản cho Thủy Tiên hoặc ở bên cạnh nữ ca sĩ mỗi khi ốm đau.

Clip: Công Vinh tự tay làm sinh tố uyên ương "bồi bổ" Thuỷ Tiên.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 13.

Công Vinh còn thường xuyên tháp tùng nữ ca sĩ đến các sự kiện lớn nhỏ.

Yêu là thế, sao Việt cũng có ngày than trách nửa kia: Hari Won đòi đuổi Trấn Thành, Trường Giang - Công Vinh có lý do gì? - Ảnh 14.

Cuộc sống hạnh phúc của Công Vinh và Thủy Tiên luôn khiến nhiều người phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm