Yêu chiều vợ như Công Vinh mà cũng có ngày bị vợ đuổi ra khỏi nhà: Lý do gì mà "căng" thế?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 30/04/2020

Gương mặt ngỡ ngàng của Công Vinh vì bị bà xã đuổi ra khỏi nhà làm người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười vì quá lầy.

Suốt 10 năm từ khi yêu đến lúc về chung nhà, Thủy Tiên luôn làm khán giả ghen tỵ vì được Công Vinh yêu chiều hết mức. Ngoài việc thường xuyên nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng cho vợ, anh còn là người đồng hành cùng Thủy Tiên từ cuộc sống đến nhiều sự kiện lớn nhỏ của Vbiz bao năm qua.

Ấy thế mà mới đây, Công Vinh lại làm bà xã tức giận đến mức đòi đuổi ra khỏi nhà. Cụ thể trên trang cá nhân, Công Vinh viết: "Gương mặt thanh niên sáng giờ đi cuốc đất gần chết mới được cái cúp vàng. Vừa bước vô nhà, vợ nhìn thấy cái cúp phát đuổi luôn... Sống với đam mê sao thật khó khăn quá các bác ạ". Thì ra, chẳng phải mâu thuẫn gì, lý do Thủy Tiên muốn đuổi Công Vinh ra khỏi nhà chỉ vì anh quá đam mê đánh golf. Gương mặt ngỡ ngàng của nam cầu thủ làm người hâm mộ vừa thương vừa không nhịn được cười. Vậy mới nói, yêu chiều vợ là thế nhưng chỉ một phút làm phật ý là ra khỏi nhà như chơi. 

Yêu chiều vợ như Công Vinh mà cũng có ngày bị vợ đuổi ra khỏi nhà: Lý do gì mà căng thế? - Ảnh 2.

Công Vinh ngỡ ngàng vì bị Thủy Tiên đuổi ra khỏi nhà chỉ bởi quá đam mê đánh golf.

Yêu chiều vợ như Công Vinh mà cũng có ngày bị vợ đuổi ra khỏi nhà: Lý do gì mà căng thế? - Ảnh 3.
Yêu chiều vợ như Công Vinh mà cũng có ngày bị vợ đuổi ra khỏi nhà: Lý do gì mà căng thế? - Ảnh 4.

Nổi tiếng yêu chiều vợ, luôn ở bên chăm sóc, nấu ăn và tặng cả sấp tiền vào ngày đặc biệt như Công Vinh nhưng chỉ cần phật ý là bị phũ như thường.

Yêu chiều vợ như Công Vinh mà cũng có ngày bị vợ đuổi ra khỏi nhà: Lý do gì mà căng thế? - Ảnh 5.

Ngày 8/3 vừa qua, nam cầu thủ dành cả tin nhắn dài đầy lời yêu thương gửi đến vợ nhưng chỉ vì không có quà bằng hiện vật, anh vẫn bị Thuỷ Tiên đăng đàn trách móc ngay lập tức. Bởi vậy mới nói yêu chiều vợ không hề dễ chút nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm