Yemen: Ba kẻ cưỡng hiếp và sát hại bé trai 10 tuổi bị xử tử nơi công cộng

Duy Vu, Theo Helino 18:30 09/08/2018

Ba kẻ hiếp dâm và sát hại bé trai 10 tuổi đã bị xử tử hình và bị treo thi thể lên cần cẩu trước công chúng.

Vào hôm qua (ngày 8/8), đám đông người dân đã tụ tập lại ở quảng trường Tahrir thuộc thủ đô Sana'a của Yemen để chứng kiến cảnh hành quyết 3 tên phạm nhân này.

Đây là hình phạt dành cho ba kẻ đã cưỡng hiếp và giết chết cậu bé Mosad Saleh al-Mothana, 10 tuổi cách đây không lâu. Đầu tiên, các cảnh sát của Yemen bắt ba người đàn ông trong trang phục xanh dương nằm úp mặt xuống một tấm thảm rồi lần lượt xử bắn. Sau đó, xác những phạm nhân này được treo lên cần cẩu ở trên cao để thị chúng, nơi mà tất cả mọi người đều thấy được.

Yemen: Ba kẻ cưỡng hiếp và sát hại bé trai 10 tuổi bị xử tử nơi công cộng - Ảnh 1.

Tên tội phạm quay sang nhìn vị cảnh sát sắp hành hình mình lần cuối.

Trước đó, tên tội phạm Hussein al-Saket, 22 tuổi, cũng bị hành hình theo cách tương tự tại quảng trường Tahrir, nơi phiến quân Shiite Huthi nắm quyền kiểm soát từ năm 2014. Saket bị tử hình tội bắt cóc, cưỡng hiếp và giết chết bé gái 4 tuổi vào tháng 11/2015.

Ông Ali Ayedh, chú ruột của nạn nhân, cho biết Saket đã cùng tham gia vào cuộc tìm kiếm bé gái trước khi bị lộ tẩy, và việc hành quyết công khai tên này là một giải pháp cho việc ngăn chặn số lượng tội phạm đang gia tăng tại đất nước này.

Theo The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm