Yaya Urassaya hé lộ nhẫn cầu hôn 5,5 carat

HÀ PHƯƠNG, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:21 10/06/2023

Đây là chia sẻ của Yaya Urassaya tại sự kiện hậu màn cầu hôn ở trời Tây.

Tối ngày 9/6, Yaya Urassaya đã có mặt tại một sự kiện của thương hiệu ở trung tâm thương mại với tư cách đại diện. Ngay khi xuất hiện, nàng “ngọc nữ màn ảnh Thái” đã trở thành tâm điểm và được công chúng cùng truyền thông săn đón.

Nguyên nhân do đây là màn xuất hiện công khai đầu tiên của Yaya Urassaya sau màn cầu hôn tại Ý cùng bạn trai 12 năm - tài tử Nadech Kugimiya vài ngày trước.

Yaya Urassaya hé lộ nhẫn cầu hôn 5,5 carat - Ảnh 2.
Yaya Urassaya hé lộ nhẫn cầu hôn 5,5 carat - Ảnh 3.

Yaya Urassaya khoe cận nhẫn cầu hôn kim cương 5.5 carat.

Chia sẻ tại sự kiện khi được phóng viên hỏi về màn cầu hôn, nàng “ngọc nữ” cho biết: “Khi đó, anh ấy liên tục vội vàng, còn hối tôi thay đồ đẹp. Chúng tôi sau đó cùng đi lên địa điểm anh ấy đã chuẩn bị từ trước, nơi tuyệt đẹp.

Lúc đó tim tôi đập rất nhanh, trong đầu nghĩ, anh ấy sẽ cầu hôn mình tại đây. Tuy nhiên, sau đó tôi có phát hiện ra nhóm bạn đi cùng trong chuyến du lịch lần này. Lúc đầu cứ nghĩ họ không tới. Thấy khoảng hơn chục mừng lén lút di chuyển xoay quanh chúng tôi'.

Yaya Urassaya chia sẻ, chính vì điều đó mà khi được bạn trai cầu hôn, cô không cảm thấy hồi hộp lắm, vì đã biết hết rồi. “Thực ra khi ấy tôi còn không biết mình đã nói câu đồng ý hay chưa nữa, vì chỉ nhớ bản thân hét liên tục”, Yaya Urassaya tiết lộ.

Nàng “ngọc nữ” cũng bật mí thật thông tin liên quan tới chiếc nhẫn cầu hôn. Theo Yaya Urassaya, chiếc nhẫn kim cương được bạn trai đặt mua cách đây vài năm, nhưng giữ lại vì chưa tìm ra khoảnh khắc tuyệt nhất. Trước đó, truyền thông có nói rằng, chiếc nhẫn kim cương này là 12 carat. Tuy nhiên, nàng “ngọc nữ” cho hay, chiếc nhẫn kim cương này chỉ 5.5 carat thôi và cô vô cùng ưng ý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm