Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh hậu chia tay, còn cố tình xin chụp hình chung để đi bài PR

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 16/07/2020

Yaya Trương Nhi khẳng định rằng sẽ không bao giờ quay lại với Lương Bằng Quang.

Ồn ào mâu thuẫn giữa Yaya Trương NhiLương Bằng Quang - Ngân 98 dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Sự việc còn bùng nổ hơn khi Yaya Trương Nhi khẳng định mình sẽ đi đến cùng trong vụ việc này bằng cách kiện cặp đôi thị phi vì đã công kích mình. Dù vậy, cô liên tục chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp trên mạng xã hội như để khẳng định vẫn sống rất tốt.

Cho tới mới đây, Yaya Trương Nhi đã có thêm những tiết lộ bất ngờ về Lương Bằng Quang trước truyền thông. Theo đó, cô cho biết dù đã chia tay nhưng Lương Bằng Quang vẫn nhiều lần nhắn tin tán tỉnh cô. Vì vậy, cô đã cố tình chặn mọi đường liên lạc với Lương Bằng Quang nhưng nam nhạc sĩ vẫn tìm cách gặp được Yaya Trương Nhi thông qua bạn bè.

Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ chuyện Lương Bằng Quang từng nhiều lần nhắn tin tán tỉnh mình dù đã chia tay.

Yaya Trương Nhi còn cho biết Lương Bằng Quang từng xin mình chụp 1 bức ảnh tự sướng khi tham gia chung 1 sự kiện. Sau đó, anh đã cố tình đăng lên MXH và đi bài Pr. Điều này khiến Yaya Trương Nhi rất bất ngờ bởi cô cứ nghĩ Lương Bằng Quang chỉ xin chụp chung để lưu làm kỷ niệm.

Bạn bè của nữ diễn viên xem được bức hình cũng đã dành lời khuyên nhủ và mong Yaya Trương Nhi không quay lại với tình cũ. Từ đó, cô nàng quyết định giữ im lặng để mọi việc không đi quá xa.

Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh sau chia tay, còn cố tình xin chụp hình chung để đi bài Pr - Ảnh 3.
Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh sau chia tay, còn cố tình xin chụp hình chung để đi bài Pr - Ảnh 4.

Những hình ảnh chụp chung với Yaya Trương Nhi từng được Lương Bằng Quang chia sẻ trên MXH sau khi cả hai đã chia tay 1 thời gian dài.

Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ Lương Bằng Quang vẫn nhắn tin tán tỉnh sau chia tay, còn cố tình xin chụp hình chung để đi bài Pr - Ảnh 5.

Yaya Trương Nhi khẳng định sẽ không bao giờ quay lại với Lương Bằng Quang. Hiện, cô đang trong thời gian tìm hiểu người mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14