Yamaha ra mắt ứng dụng kết nối thông minh giữa con người và xe

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/04/2021

Nhằm tối ưu hóa sự hài lòng của khách hàng với việc nâng cao trải nghiệm trong quá trình sử dụng xe, Yamaha Motor Việt Nam vừa cho ra mắt ứng dụng di động “My Yamaha Motor” mang những tiện ích vô cùng hữu dụng.

Một thế giới kết nối thông minh giữa con người và xe

Một chiếc xe được kết nối là chiếc xe có khả năng tối ưu hóa hoạt động, bảo trì cũng như sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng. Chính vì vậy, cuối năm 2020, Yamaha cho ra mắt ứng dụng Y-Connect trên mẫu xe NVX 155 VVA 2020. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể truy cập nhiều thông tin về xe như thông báo tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi nhỡ, mức tiêu thụ nhiên liệu… trên màn hình LCD của xe. Đây được xem là bước tiến góp phần khẳng định giá trị thương hiệu cũng như sự phát triển bền vững của Yamaha Motor tại thị trường Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Yamaha vừa tiếp tục giới thiệu tới các khách hàng của mình một ứng dụng di động tuyệt vời mang tên "My Yamaha Motor". Ứng dụng di động thông minh này sẽ cung cấp cho khách hàng những tính năng, lợi ích như sau:

• Bảo trì và bảo hành: Đăng kí bảo hành và sử dụng Phiếu bảo trì điện tử miễn phí. Kiểm tra thời gian bảo hành và kết quả sử dụng Phiếu bảo trì.

• Lịch sử sửa chữa: Kiểm tra lịch sử bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe.

• Hỗ trợ: Tìm kiếm, liên hệ đại lý gần nhất khi cần bảo trì.

• Đại lý: Tra cứu thông tin đại lý Yamaha ủy quyền.

• Tin nhắn: Nhận thông báo mới nhất về các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng của Yamaha.

Yamaha ra mắt ứng dụng kết nối thông minh giữa con người và xe - Ảnh 1.

Như vậy, việc Yamaha Motor Việt Nam ra mắt ứng dụng di động "My Yamaha Motor" sẽ hỗ trợ người dùng với rất nhiều chức năng tiện ích, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với đại lý, thuận tiện sử dụng dịch vụ, tra cứu và cập nhật thông tin. Đặc biệt, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vì bị mất sổ bảo hành, mất đi quyền lợi của mình, bởi với "My Yamaha Motor", chỉ cần đăng ký thông tin xe thì tất cả các thông tin, lịch sử sửa chữa, thông tin bảo hành sẽ được tích hợp trong Phiếu bảo trì điện tử . Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý thông tin tình trạng của chiếc xe mà mình đang sở hữu. Khi đi bảo trì, bảo dưỡng tại các đại lý của Yamaha, khách hàng chỉ cần quét mã QR code là có thể sử dụng phiếu bảo trì.

Không ngừng phát triển, ứng dụng những công nghệ mới nhất trên sản phẩm

Công nghệ cao là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Chính vì vậy, thực hiện định hướng chiến lược "Lấy khách hàng là trọng tâm, phát triển công nghệ mang đến trải nghiệm tốt nhất", trong những năm qua, Yamaha Motor Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong cuộc chạy đua công nghệ dành cho sản phẩm của mình.

Yamaha ra mắt ứng dụng kết nối thông minh giữa con người và xe - Ảnh 2.

Chẳng hạn, công nghệ Blue Core được ứng dụng trên thế hệ động cơ mới nhất và hiện đại nhất của Yamaha, kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành êm ái, cùng thiết kế gọn nhẹ và thân thiện với người sử dụng. Việc ứng dụng công nghệ này đã giúp cho Yamaha trở thành nhà sản xuất xe máy sở hữu bộ 3 xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam hiện nay là Yamaha Grande, Yamaha Latte và Yamaha Janus. Hay công nghệ van biến thiên VVA không những giúp động cơ phát huy tối đa công suất ở vòng tua lớn, cho khả năng tăng tốc mượt mà và bứt phá mạnh mẽ, đem đến cảm giác phấn khích khi tăng ga, mà còn có tác dụng tối ưu hóa việc đốt nhiên liệu ở những điều kiện vận hành khác nhau. Trên những dòng xe có dung tích dưới 175 cc, công nghệ van biến thiên vẫn còn khá mới mẻ và hiện tại, chỉ mới có Yamaha sử dụng van biến thiên cho những mẫu xe của mình.

Cuối năm 2020, Yamaha lại cho ra mắt ứng dụng Y-Connect, lần đầu tiên có mặt trên một mẫu xe của Yamaha tại Việt Nam, đó là chiếc NVX 155 VVA 2020. Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Y-Connect, người sử dụng có thể truy cập nhiều thông tin về xe của mình như: thông báo tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi nhỡ, mức tiêu thụ nhiên liệu… trên màn hình LCD của xe. Đây cũng được xem là bước đột phá góp phần khẳng định giá trị thương hiệu cũng như sự phát triển lâu dài và bền vững của Yamaha Motor tại thị trường Việt Nam.

Với việc tiếp tục ra mắt ứng dụng di động "My Yamaha Motor" ngay trong những tháng đầu năm 2021 này, Yamaha Motor Việt Nam kì vọng sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại với những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất trên thị trường. Đây sẽ là một công cụ hữu ích để khách hàng có thể chăm sóc xe một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng tiện ích "My Yamaha Motor" - cách sử dụng và những lưu ý

Phát triển trên hai nền tảng hệ điều hành di động phổ biến là Android và iOS, ứng dụng "My Yamaha Motor" và các tính năng của ứng dụng đều được miễn phí sử dụng. Thông qua một tài khoản đăng nhập duy nhất (đăng ký bằng số điện thoại và mật khẩu của người dùng), người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các phương tiện của mình.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng chỉ với 4 bước đơn giản:

Bước 1: Tải ứng dụng "My Yamaha Motor" trên Google Play hoặc App Store.

Yamaha ra mắt ứng dụng kết nối thông minh giữa con người và xe - Ảnh 3.

Bước 2: Đăng ký người dùng.

Yamaha ra mắt ứng dụng kết nối thông minh giữa con người và xe - Ảnh 4.

Bước 3: Đăng nhập.

Yamaha ra mắt ứng dụng kết nối thông minh giữa con người và xe - Ảnh 5.

Bước 4: Đăng ký xe.

Yamaha ra mắt ứng dụng kết nối thông minh giữa con người và xe - Ảnh 6.

Hãy để công nghệ tiên tiến và nhà sản xuất Yamaha Motor Việt Nam cùng bạn chăm sóc cho "xế" yêu: tốt nhất, an toàn nhất. Trải nghiệm và tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm