Ý và Phần Lan trình diễn vũ điệu tình yêu bằng pháo hoa trên bầu trời đổ mưa ở Đà Nẵng

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 16/06/2019

Cơn mưa không ngớt tối 15/6 đã không làm đêm pháo hoa Tình yêu vơi bớt sức hấp dẫn. Nó thậm chí khiến cho phần tranh tài giữa đội Phần Lan và Ý càng thêm lãng mạn bởi những màn pháo hoa đẹp tựa dải ngân hà được tạo nên trên bầu trời Đà Nẵng.

Ý và Phần Lan trình diễn vũ điệu tình yêu bằng pháo hoa trên bầu trời đổ mưa ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tối 15/6, đêm thi thứ 3 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019, với chủ đề “Tình yêu” và dòng sông Hàn là màn so tài đỉnh cao của 2 đội thi Phần Lan và Ý.

Ý và Phần Lan trình diễn vũ điệu tình yêu bằng pháo hoa trên bầu trời đổ mưa ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Mặc dù đêm thi diễn ra trong điều kiện trời mưa không ngớt, tuy nhiên vẫn không giảm đi tráng lệ và sự lãng mạn của buổi "đại tiệc pháo hoa" trên bầu trời sông Hàn.

Ý và Phần Lan trình diễn vũ điệu tình yêu bằng pháo hoa trên bầu trời đổ mưa ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Tuy là “tân binh” của Lễ hội pháo hoa quốc tế, đội Phần Lan gây bất ngờ với các bông pháo đủ hiệu ứng đa dạng, cùng sự hòa quyện nhịp nhàng của âm nhạc từ rock, metal đến những bài hát cổ điển, đã tạo nên bản giao hưởng tuyệt diệu về tình yêu trên bầu trời Đà Nẵng.

Một câu chuyện thần thoại được kể bằng ánh sáng và âm thanh, đưa người xem trải qua đầy đủ cung bậc từ hạnh phúc đến căng thẳng, kịch tính, từ bi thương đến niềm vui vỡ òa của sự hồi sinh, để rồi đọng lại trong lòng một cảm xúc đủ đầy và trọn vẹn của “tình yêu” trong cuộc đời.

Ý và Phần Lan trình diễn vũ điệu tình yêu bằng pháo hoa trên bầu trời đổ mưa ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Trong khi đó, với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm và từng 2 lần vô địch DIFF, đội Ý lại mê hoặc khán giả bằng hành trình khám phá cội nguồn xúc cảm từ lúc hình thành, được hun đúc và trở nên lớn lao, mạnh mẽ.

Ý và Phần Lan trình diễn vũ điệu tình yêu bằng pháo hoa trên bầu trời đổ mưa ở Đà Nẵng - Ảnh 6.

Những bông pháo lung linh của đội Ý bung tỏa nhịp nhàng theo từng phách nhạc, như hòa vào tiếng đập của con tim, để rồi chạm tới thẳm sâu mạch nguồn rung động mỗi người.

Ý và Phần Lan trình diễn vũ điệu tình yêu bằng pháo hoa trên bầu trời đổ mưa ở Đà Nẵng - Ảnh 7.

Màn trình diễn của đội Ý truyền tải câu chuyện hành trình cảm xúc từ lúc hình thành, hun đúc và vỡ òa thông qua ánh sáng, mang đến sự thăng hoa và hạnh phúc cho khán giả của DIFF 2019.

Đêm pháo hoa thứ 3 đã làm nên một “bộ phim bom tấn lãng mạn”, nơi tình yêu nảy nở và thăng hoa ngay trên mảnh đất Đà Nẵng và trong mỗi trái tim những người tham dự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm