Xứng danh "girlgroup triệu bản", TWICE phá kỉ lục bán album của "tiền bối" SNSD trên Gaon

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 10/08/2018

TWICE đã lập nên thành tích với 9 album trước đây, mở đường cho niềm hi vọng vào album đầu tiên tại Nhật Bản sắp được ra mắt.

Theo như cập nhật mới nhất từ Gaon Chart, 9 album của TWICE cho đến hiện tại đã tẩu tán được tổng cộng 2,661,447 bản. Con số này giúp các cô gái nhà JYP vượt qua "tiền bối" SNSD và trở thành nhóm nhạc nữ bán được nhiều album nhất trên Gaon. Trước đó, SNSD giữ kỉ lục 2,393,654 bản từ 8 album trên Gaon.

Hiện tại, TWICE đã vừa kết thúc quảng bá cho bản hit mùa hè "Dance The Night Away" và chuẩn bị để công phá nước Nhật với full album đầu tiên "BDZ" lên sóng vào ngày 12/9. Tại đất nước mặt trời mọc, 9 cô nàng cũng nằm trong danh sách những girlgroup Kpop bán đĩa chạy nhất, thế nên fan rất hi vọng vào lần chinh chiến sắp tới đây của họ. 

TWICE cũng nhá hàng hình ảnh từng thành viên trong lần trở lại này, được đánh giá là xinh đẹp và sexy. 

Xứng danh girlgroup triệu bản, TWICE phá kỉ lục bán album của tiền bối SNSD trên Gaon - Ảnh 2.

...cùng loạt hình ảnh teaser album cực ngầu của các cô gái.

Xứng danh girlgroup triệu bản, TWICE phá kỉ lục bán album của tiền bối SNSD trên Gaon - Ảnh 3.
Xứng danh girlgroup triệu bản, TWICE phá kỉ lục bán album của tiền bối SNSD trên Gaon - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm