Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: "Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 19/12/2020

"Anh hãy an nghỉ nơi đất Chúa nhé, anh vẫn trong tim tất cả mọi người trong đó có em", Bằng Kiều chia sẻ trước sự ra đi của NS Chí Tài.

Suốt vài tiếng qua, showbiz xứ Việt chìm trong đau thương và xót xa khi lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài đang diễn ra tại Mỹ. Đối với nhiều người, họ gần như không thể chấp nhận thông tin NS Chí Tài ra đi, thế nhưng rất tiếc đó lại là sự thật.

Cũng trong lễ viếng NS Chí Tài, Bằng Kiều đã viết tâm thư dài, nhờ người trong BTC đọc hộ để tiễn biệt người anh. Đặc biệt, nam ca sĩ còn gọi cố NS là người được anh chị em nghệ sĩ yêu mến và nể phục nhất nhì Vbiz. Bằng Kiều bày tỏ: "Anh Chí Tài ơi, em vẫn chưa hết bàng hoàng đâu anh ạ, dẫu vẫn biết cuộc đời là vô thường. Anh đã xong nhiệm vụ mang tiếng cười, lời ca tiếng nhạc lên dương gian và được Chúa đưa về với trời. Anh là người nghệ sĩ chắc là duy nhất mà tất cả anh chị em nghệ sĩ đều yêu mến và nể phục. Em chưa thấy ai dễ thương, hiền lành, hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ người khác vô điều kiện như anh. Diễn chung với anh, em mới được nâng đỡ, đến bây giờ, nhiều khán giả còn thích Bằng Kiều diễn hài hơn ca hát.

Bài Em Ở Đâu mà anh sáng tác giờ mỗi lần ngân nga thôi em cũng rơi nước mắt, vì anh đã cho em hát đầu tiên sáng tác của anh. Anh hãy an nghỉ nơi đất Chúa nhé, anh vẫn trong tim tất cả mọi người trong đó có em. Tạm biệt Lương Sơn Bá của Tiểu Đồng". Trong đó, Lương Sơn Bá là vai NS Chí Tài đã thụ diễn và Bằng Kiều đóng vai Tiểu Đồng trong cùng vở kịch Sao Em Nỡ Vội Lấy Tiền. Ngay sau khi những lời tâm tình của Bằng Kiều được đọc trong lễ viếng, người hâm mộ không khỏi xót xa và đau lòng.

Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường - Ảnh 2.

Tin nhắn của Bằng Kiều được BTC đọc trong tang lễ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động

Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường - Ảnh 3.

Ca sĩ Bằng Kiều đau xót tiễn đưa NS Chí Tài

Ảnh: Thúy Nga Paris By Night

Xúc động tâm thư của Bằng Kiều tại lễ viếng NS Chí Tài ở Mỹ: Em vẫn chưa hết bàng hoàng dẫu vẫn biết đời vô thường - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm