Xúc động khoảnh khắc cậu bé không tay bật khóc sau khi vượt qua được thử thách bản thân từng rất sợ hãi

TT, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 24/07/2019

Nhận được sự khích lệ của các HLV, cậu bé 14 tuổi người Mỹ đã thành công trong lần thứ 4 nhảy lên chiếc hộp cao 50 cm. Cậu bé bật khóc vì hạnh phúc sau khi chinh phục được thử thách này.

Bài tập nhảy lên hộp thưởng được các VĐV thể thao thực hiện vốn không phải thử thách dễ dàng với đa số người. Với một cậu bé Tim không may bẩm sinh mất đi đôi tay thì khó khăn còn tăng lên gấp bội phần. Nhưng rồi, nhờ nỗ lực của bàn thân cùng sự khích lệ của các HLV, cậu đã vượt qua thành công nỗi sợ hãi của bản thân và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Đoạn video ghi lại cho thấy Tim đang rất lo lắng đến đổ mồ hôi khi đứng trước một chiếc hộp có chiều cao 50 cm. Phía bên ngoài, 3 HLV không ngừng động viên để hỗ trợ cho cậu. Nhưng rồi, trong 3 lần đầu tiên thử sức, cậu đều thất bại.

Cậu bé không có tay hoàn thành thử thách nhảy lên hộp

"Hãy nhảy lên chiếc hộp ngay bây giờ. Tất cả đều nói cậu không thể nhưng ngay tại đây, hãy nhảy lên đó", một HLV hét lớn.

Và rồi, cậu lại bật lên và đã thành công. Ngay sau khi vượt qua được bài tập, Tim không kìm được cảm xúc để rồi bật khóc nức nở.

"Không ít người đã thất bại trước việc nhảy lên chiếc hộp. Còn Tịm, cậu ấy đã hít một hơi thật sâu và làm được. Cậu ấy không bỏ cuộc. Tim đã thắng được nỗi sợ cùng sự tự ti", Sam Kuhnert, chủ phòng Gym nơi Tim đang tập và cũng bị mất cánh tay trái bẩm sinh, chia sẻ.

Xúc động khoảnh khắc cậu bé không tay bật khóc sau khi vượt qua được thử thách bản thân từng rất sợ hãi - Ảnh 2.
Xúc động khoảnh khắc cậu bé không tay bật khóc sau khi vượt qua được thử thách bản thân từng rất sợ hãi - Ảnh 3.

Tim bật khóc sau khi nhảy thành công lên chiếc hộp.

Nỗ lực của Tim đã gây xúc động cho hàng nghìn người.

"Thật tuyệt vời. Em đã làm rất tốt", một người xúc động.

"Nếu chỉ có một phần nỗ lực của cậu bé, tôi đã không lười biếng như hiện tại. Cậu bé là động lực để tôi đến phòng tập", tài khoản khác lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14