Xúc động đoạn clip Hồ Văn Cường lau mồ hôi cho Phi Nhung

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 09:44 07/10/2023

Cư dân mạng chia sẻ đoạn clip Hồ Văn Cường biểu diễn cùng cố nghệ sĩ Phi Nhung cùng cử chỉ chăm sóc ân cần mẹ nuôi khiến dân mạng rơi nước mắt.

Xúc động đoạn clip Hồ Văn Cường lau mồ hôi cho Phi Nhung - Ảnh 1.

Mẹ con ca sĩ Phi Nhung- Hồ Văn Cường

Mới đây, một kênh TikTok đã đăng tải lại sân khấu biểu diễn của Hồ Văn Cường cùng cố ca sĩ Phi Nhung thuở sinh thời. Trong sân khấu biểu diễn này, cả hai đã khiến khán giả xúc động với giọng hát đầy cảm xúc, lắng đọng.

Điều khiến đoạn clip được đào lại nhưng vẫn hot trên mạng xã hội vì tình cảm mẹ con của cố ca sĩ Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường.

Nữ ca sĩ không ngần ngại sự có mặt của khán giả mà liên tục dành ra những lời khuyên nhủ, dạy bảo Hồ Văn Cường ngay trên sân khấu.

Trong khi đó, Hồ Văn Cường nhìn thấy Phi Nhung thấm mệt, mồ hôi lã chã sau khi hát nên đã liên tục lấy khăn giấy lau mồ hôi cho mẹ nuôi.

Hành động nhỏ nhưng đã cho thấy được Hồ Văn Cường rất quan tâm đến Phi Nhung.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy những khoảnh khắc thân thiết của hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Màn song ca cũng khiến nhiều cư dân mạng xúc động, bật khóc vì giọng hát của nữ nghệ sĩ tài hoa.

Hơn hết, khán giả thấy tiếc nuối vì tình cảm mẹ con của cố nghệ sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã rạn nứt không thể cứu vãn ở giai đoạn cuối đời của cố nghệ sĩ.

Khán giả đã trải qua 2 lần lễ giỗ cố ca sĩ Phi Nhung nhưng chưa lần nào, khán giả thấy Hồ Văn Cường xuất hiện cùng những người con nuôi khác của cố nghệ sĩ để tưởng nhớ mẹ.

Đoạn clip Hồ Văn Cường lau mồ hôi cho Phi Nhung khi hát, dân mạng rơi nước mắt

Nhiều người cũng tỏ ra bức xúc trước động thái của Hồ Văn Cường vì cho rằng hai người từng có quan hệ thân thiết, từng là mẹ con hỗ trợ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Cũng có nguồn tin cho biết, dù không đến nhà chung để cùng với những anh em khác làm lễ tưởng nhớ mẹ nuôi nhưng Hồ Văn Cường cũng tự ở nhà làm lễ cúng mẹ nuôi Phi Nhung. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường vẫn luôn giữ im lặng trước mọi thị phi hướng về mình.

Xúc động đoạn clip Hồ Văn Cường lau mồ hôi cho Phi Nhung - Ảnh 3.
Xúc động đoạn clip Hồ Văn Cường lau mồ hôi cho Phi Nhung - Ảnh 4.

Khán giả thấy tiếc khi tình cảm mẹ con rạn nứt

Năm 2021, Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh COVID-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ đã để lại tiếc nuối lớn trong cộng đồng người yêu nhạc cũng như khiến nhiều đồng nghiệp bàng hoàng không tin đây là sự thật.

Mặc dù Phi Nhung đã qua đời được một khoảng thời gian nhưng cho đến hiện tại giọng hát của nữ ca sĩ vẫn được yêu thích. Những đoạn clip biểu diễn năm xưa của Phi Nhung khi được chia sẻ trên mạng xã hội đều thu về lượt xem vô cùng ấn tượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày