Xuất sắc giữ vị trí đầu bảng vòng thi áo tắm, cơ hội nào cho Thuỳ Tiên tại Miss Grand?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 23/11/2021

Fan nhan sắc Việt đang tích cực bình chọn để giúp Thuỳ Tiên có nhiều cơ hội thể hiện hơn.

Những ngày qua, Miss Grand International 2021 được diễn ra trong không khí bùng nổ trên đất Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên liên tục gửi những tín hiệu tích cực về cho người hâm mộ, đặc biệt là màn thể hiện xuất sắc trong phần thi áo tắm dù trước đó người đẹp bị ngộ độc thực phẩm.

Sau phần thi swimsuit, trang chủ của Miss Grand đã mở cuộc bình chọn dành cho người hâm mộ. Theo đó, 20 người đẹp có màn trình diễn tốt nhất sẽ có nhiều lợi thế trước khi đêm chung kết diễn ra. 10 trong tổng số 20 cô gái sẽ được ban giám khảo đánh giá và chọn, số còn lại phụ thuộc vào kết quả bầu chọn của fan sắc đẹp.

Bên cạnh đó, top 12 người đẹp được chọn ngẫu nhiên sẽ có cơ hội gặp gỡ Chính phủ Thái Lan. Trong đó, 5 đại diện sẽ được đặc cách trực tiếp nếu nằm trong top 5 bức hình được yêu thích nhất trên Instagram. Hiểu được tính chất quan trọng này, fan sắc đẹp Việt đã tích cực bầu chọn ở Facebook lẫn Instagram để giúp Thuỳ Tiên được thể hiện nhiều hơn và tăng khả năng in top cho hành trình năm nay.

Miss Grand Internation 2021 mở bình chọn trên MXH cho fan sắc đẹp

Trong bảng cập nhật kết quả được Miss Grand mới đây, Thuỳ Tiên đang dẫn đầu về số bình chọn, theo sau cô là đại diện Miss Grand các nước Cambodia, Indonesia, Guatemala và Myanmar. Có thể thấy, giữa đại diện Cambodia đang theo đuổi quyết liệt cho vị trí dẫn đầu. Cụ thể, cả hai đại diện đều sở hữu hơn 3 triệu lượt chia sẻ và lượng tương tác cũng xấp xỉ nhau, vì vậy nguy cơ mất ngôi đầu là khá cao. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào 22h tối nay (theo giờ Thái Lan).

Xuất sắc giữ vị trí đầu bảng vòng thi áo tắm, cơ hội nào cho Thuỳ Tiên tại Miss Grand? - Ảnh 3.

Về kết quả cập nhật lượt bầu chọn trên Instagram, Thuỳ Tiên đang xếp thứ 3 với hơn 51 ngàn lượt yêu thích. Top 5 theo thứ tự như sau: Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Cambodia, Ecuador. Kết quả chính thức được công bố vào lúc 22 giờ ngày 25/11 (theo giờ Thái Lan).

Top 5 người đẹp được bình chọn nhiều nhất trên Instagram

Xuất sắc giữ vị trí đầu bảng vòng thi áo tắm, cơ hội nào cho Thuỳ Tiên tại Miss Grand? - Ảnh 5.

Trước đó, fan Việt từng xuất sắc giúp Thuỳ Tiên chiến thắng và có cơ hội được ăn tối cùng chủ tịch Miss Grand. Tại đây, đại diện Việt Nam đã ghi điểm nhờ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình

Thuỳ Tiên đang có màn thể hiện tích cực tại Miss Grand International 2021. Hy vọng cô sẽ mang lại niềm tự hào cho fan nhan sắc nước nhà

Ảnh: Facebook, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm