Xuất hiện web drama kỹ xảo "3 xu" ngang ngửa "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" từng gây bão!

JC, Theo Helino 19:15 12/11/2018

Sử dụng dàn diễn viên không mấy tên tuổi, tạo hình "xấu đau đớn", thế mà bộ phim lấy đề tài nhập vai vào game online "Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi" lại đang nhận được vô vàn sự chú ý từ công chúng ngay sau khi trình làng trailer như "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" trước đây.

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, nền điện ảnh Trung Quốc vừa "đón nhận" thêm một đứa con tinh thần có hình hài "ngộ nghĩnh" không kém đó chính là bộ phim Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi. Trong bối cảnh kiểm duyệt gắt gao của Tổng Cục Điện Ảnh Trung Quốc khi áp dụng vô vàn điều kiện nhằm hạn chế cổ trang lên sóng truyền hình, thì mảnh đất "phim chiếu mạng" đang là nơi "đất lành chim đậu" dành cho các nhà làm phim của Trung Quốc tha hồ sáng tạo nghệ thuật mà không bị gò bó như trước.

Xuất hiện web drama kỹ xảo 3 xu ngang ngửa Thái Tử Phi Thăng Chức Ký từng gây bão! - Ảnh 1.

Poster của bộ phim được công bố trên trang weibo chính thức của đoàn làm phim.

Với lợi thế tự do phát triển đề tài, khâu kiểm duyệt cũng tương đối dễ dàng hơn, vậy cho nên những tác phẩm "táo bạo" như Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi mới có cơ hội mang đến cho khán giả. Ngay sau khi trailer bộ phim được tung ra, không ít cư dân mạng đã phải "đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác" bởi vô vàn chi triết "ngộ nghĩnh" trong phim được hé lộ.

Như bao bộ phim ngôn tình "mê trai" khác, nữ chính mở to trợn mắt khi nhìn thấy nhan sắc của nam chính.

Vì là bộ phim lấy đề tài võng du nên đừng thắc mắc vì sao bối cảnh cổ trang mà lại có cả sinh ngữ!

Vì nữ chính là người hiện đại bước vào thế giới game nên chuyện "lộ hàng" ngoài dài trong ngắn là chuyện "vô cùng bình thường".

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi là bộ phim lấy đề tài võng du (sự kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và thế giới game online) làm chủ đạo. Nhân vật chính là Chúc Dao (Phó Mai), là một nhà lập trình game, trong một lần không may nàng ta mở trúng phải hệ thống thực tế ảo (VR) còn trong giai đoạn phát triển, thế là nghiễm nhiên bước hẳn vào thế giới online đang được lập trình đó. Trong phim, Chúc Dao được đại tiên đẹp nhất trong game là Ngọc Ngôn Tôn Thượng nhận làm đệ tử, kể từ đó Chúc Dao gặp vô vàn rắc rối khi đụng độ các NPC (nhân vật lập trình sẵn), tạo ra vô số tình huống "đỡ không nổi" cho người xem.

Xuất hiện web drama kỹ xảo 3 xu ngang ngửa Thái Tử Phi Thăng Chức Ký từng gây bão! - Ảnh 5.

Nữ chính nhìn xa có vẻ khá xinh...

Tuy nhiên trong trailer lại luôn biểu hiện "cặp mắt trợn ngược" gây khó hiểu cho người xem, dù là bi thương đến tột độ...

Hay thơ thẩn khi được nam chính nâng cằm đều "trợn ngược" nhìn nhau như vậy.

Không chỉ "nhan sắc" mới làm người xem ấn tượng khi xem trailer của Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi, kỹ xảo của bộ phim cũng "gây sốc" không kém cho giới mọt phim. Sau thành công về mặt kỹ xảo của Tương Dạ, khán giả cứ ngỡ điện ảnh Hoa Ngữ đã có thể sánh vai với Hollywood. Tuy nhiên Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi đã "nâng tầm" kỹ xảo 3 xu lên một mức độ mới - Cưỡi cân đẩu vân như cưỡi bông gòn!

Dù nam chính nhìn nữ chính có lãng mạn đến mấy người ta cũng chỉ chăm chăm nhìn vào đốm bông gòn dưới chân họ xong tự hỏi đó là gì?!

Đây là nam chính khi bị đâm - "nâng tầm" kỹ xảo!

Tuy bị các fan nguyên tác la ó vì trong truyện cả nam chính lẫn nữ chính đều có nhan sắc khuynh thành, trong khi đó có vẻ NSX hơi không chú ý đến tạo hình của diễn viên trong phim nên nhìn trailer đã tạo cho người xem không ít cảm giác "rẻ tiền". Song, với một nội dung mới lạ, một bộ phận khác của khán giả cho rằng nếu đã từng có một siêu phẩm "hài hước" như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký thì chẳng ngại gì mà không cho NSX của Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi một cơ hội cả.

Trailer chính thức của bộ phim Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi.

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19 tháng 11 tới trên Tencent.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm