Xuất hiện "tình địch" nặng ký của Song Ji Hyo: Được Kim Jong Kook nhận là hình mẫu lý tưởng, còn nghĩ đến chuyện sinh con?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 18/12/2020

Hóa ra ngôi sao nữ nổi tiếng này lại chính là hình mẫu lý tưởng của Kim Jong Kook.

Chuyện tình cảm của Kim Jong Kook chưa bao giờ là chủ đề hết hot. Âu cũng là vì dù năm nay đã 44 tuổi và bị mẹ hết lòng hối thúc kết hôn nhưng "anh hổ" của Running Man vẫn "chăn đơn gối chiếc". Mới đây, Kim Jong Kook lại vừa có tiết lộ thú vị về hình mẫu lý tưởng và khiến fan rần rần suy đoán liệu đây có phải là "tình địch" nặng ký của Song Ji Hyo.

Trong tập mới của chương trình Jessi’s Show!terview, nữ rapper nổi tiếng Jessi đã phỏng vấn Kim Jong Kook và khiến khán giả không khỏi thích thú khi hỏi anh về hình mẫu lý tưởng. Ngay lập tức, "người năng lực" giải đáp thắc mắc của Jessi và cũng là của nhiều fan: "Hồi trước, anh thích những cô gái hơi mũm mĩm 1 chút hơn là những ai quá gầy".

Jessi đã hỏi Kim Jong Kook về hình mẫu lý tưởng của anh

Kim Jong Kook bật mí trong quá khứ, anh từng thích những ai không quá gầy, thậm chí mũm mĩm, có da có thịt 1 chút thì càng tốt

Nghe Kim Jong Kook miêu tả hình mẫu lý tưởng trong quá khứ, Jessi không giấu được sự thích thú. Ngay lập tức, nữ rapper đùa với Kim Jong Kook: "Ồ ý anh là những ai săn chắc đúng không? Được đó. Anh là fan của những người với vòng 3 lớn đúng không?".

Chưa hết, chủ nhân bản hit Nunu Nana còn yêu cầu "anh hổ" chọn xem trong căn phòng cả 2 đang quay phim, ai là người giống với hình mẫu lý tưởng của anh nhất. Không chút do dự, Kim Jong Kook chọn ngay Jessi. Anh còn khiến cả trường quay cười ầm thích thú khi giải thích thêm: "Jessi quá hoàn hảo mà".

Jessi vô cùng thích thú khi nghe miêu tả của Kim Jong Kook về hình mẫu lý tưởng

Kim Jong Kook còn thừa nhận Jessi giống với hình mẫu lý tưởng của bản thân

Quay lại câu hỏi về hình mẫu lý tưởng, Kim Jong Kook còn giải thích cụ thể hơn: "Hình mẫu của anh từng là người như thế nhưng nói thật với em, thay vì chú trọng vào vẻ bề ngoài, anh muốn tìm ai có sự kết nối thực sự với anh. Thêm vào đó, người ấy còn phải có suy nghĩ giống như anh".

Kim Jong Kook muốn tìm người có thể tạo nên sự kết nối thực sự và có cùng suy nghĩ với anh

Màn tương tác thú vị giữa Jessi và Kim Jong Kook khiến fan vô cùng phấn khích. Nhất là bởi vì, trước đây, khi xuất hiện trên chương trình My Ugly Duckling, nữ rapper nổi tiếng đã chia sẻ rằng cô từng thích thầm Kim Jong Kook. Thậm chí, Jessi còn đùa rằng nếu cả 2 có con, em bé trông sẽ vô cùng dễ thương.

Hiện tại, Kim Jong Kook và "mợ ngố" Song Ji Hyo tạo thành cặp đôi SpartAce nổi tiếng trên Running Man và được fan ghép đôi nhiệt tình. Liệu sau khi Kim Jong Kook chia sẻ Jessi giống hình mẫu lý tưởng của bản thân, Jessi có trở thành "tình địch" nặng ký của Song Ji Hyo không đây?

Jessi bật mí đã từng thích thầm Kim Jong Kook trên chương trình My Ugly Duckling. Cô còn đùa rằng nếu cả 2 có con, em bé trông sẽ vô cùng đáng yêu

Xuất hiện tình địch nặng ký của Song Ji Hyo: Được Kim Jong Kook nhận là hình mẫu lý tưởng, còn nghĩ đến chuyện sinh con? - Ảnh 8.

Cặp đôi SpartAce cũng được các fan Running Man "đẩy thuyền" nhiệt tình

Xuất hiện tình địch nặng ký của Song Ji Hyo: Được Kim Jong Kook nhận là hình mẫu lý tưởng, còn nghĩ đến chuyện sinh con? - Ảnh 9.

Liên tục được fan ghép đôi với các sao nữ, hy vọng trong năm mới, Kim Jong Kook có thể tìm được người ấy của chính mình?

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm