Xuất hiện phiên bản nữ chính Tiên Kiếm tệ nhất màn ảnh: Như dùng app ghép mặt "giả trân", thôi khỏi so với Lưu Diệc Phi giùm đi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 30/01/2022

Nhan sắc của nữ chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp này khiến netizen ngán ngẩm.

Hiện tại không hiểu vì sao, thương hiệu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đang có không ít những phiên bản remake. Hết Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp vừa khai máy đến những tin tức về các phần tiếp theo của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp gốc, và giờ đây còn có... phim ngắn Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Thế nhưng nhìn chung, nhan sắc của nữ chính Triệu Linh Nhi ở các phiên bản đều có vấn đề để nói.

Xuất hiện phiên bản nữ chính Tiên Kiếm tệ nhất màn ảnh: Như dùng app ghép mặt giả trân, thôi khỏi so với Lưu Diệc Phi giùm đi! - Ảnh 1.

Dự án phim ngắn Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Huy Kiếm Vấn Tình vừa tung ra loạt poster nhân vật, gây chú ý nhất là tạo hình nữ chính. Nhiều netizen sau khi xem qua bộ ảnh lại phải thốt lên "Đây chắc chắn là phiên bản Triệu Linh Nhi tệ nhất" khi nhan sắc và khí chất của nữ diễn viên quá non trẻ, thiếu cuốn hút. Người vào vai nữ chính lần này là Hoàng Dương Điền Điềm - ngôi sao 2007 từng ghi điểm trong Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

Xuất hiện phiên bản nữ chính Tiên Kiếm tệ nhất màn ảnh: Như dùng app ghép mặt giả trân, thôi khỏi so với Lưu Diệc Phi giùm đi! - Ảnh 2.

Nhan sắc nữ chính Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp gây tranh cãi

Xuất hiện phiên bản nữ chính Tiên Kiếm tệ nhất màn ảnh: Như dùng app ghép mặt giả trân, thôi khỏi so với Lưu Diệc Phi giùm đi! - Ảnh 3.

Hoàng Dương Điền Điềm chính là "gà cưng" của Dương Mịch hiện tại

Một số netizen còn đùa rằng hình ảnh trông như dùng app ghép mặt diễn viên vào, trông chẳng có tí gì liên quan đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Mặt khác, một số khán giả cũng tỏ ra du di, không xét nét vì dù sao đây chỉ là phim ngắn, không phải dự án quá tầm cỡ. Thế nhưng suy cho cùng, hình tượng Triệu Linh Nhi đang càng ngày càng "nhí mén", càng ngày càng "bít cửa" để có thể sánh ngang với Lưu Diệc Phi năm xưa.

Xuất hiện phiên bản nữ chính Tiên Kiếm tệ nhất màn ảnh: Như dùng app ghép mặt giả trân, thôi khỏi so với Lưu Diệc Phi giùm đi! - Ảnh 4.

Netizen bình luận về tạo hình Triệu Linh Nhi sinh năm 2007

Netizen Việt bình luận:

- Nhìn tạo hình thấy dàn diễn viên kém nhất trong các phần.

- Tạo hình trông lạ thế...

- Biết mỗi Điền Điềm vì là "gà" Gia Hành, còn lại thì chịu.

- Phim ngắn nên cũng không kì vọng mấy...

Xuất hiện phiên bản nữ chính Tiên Kiếm tệ nhất màn ảnh: Như dùng app ghép mặt giả trân, thôi khỏi so với Lưu Diệc Phi giùm đi! - Ảnh 6.

Lưu Vũ Trạch vào vai nam chính Lý Tiêu Dao

Dàn nhân vật khác của phim ngắn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Huy Kiếm Vấn Tình chính thức lên sóng vào ngày 29/1/2022.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/xuat-hien-phien-ban-nu-chinh-tien-kiem-te-nhat-man-anh-nhu-dung-app-ghep-mat-gia-tran-thoi-khoi-so-voi-luu-diec-phi-gium-di-20220129104323445.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày