Xuất hiện nữ thí sinh tại vòng casting Rap Việt mùa 2 khiến netizen chắc cú sẽ vào sâu như Tlinh

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 19/04/2021

Liệu nữ rapper này có thực sự làm nên chuyện tại mùa 2 Rap Việt?

Mới đây, trên MXH TikTok đã lan truyền đoạn clip phần dự thi của một nữ thí sinh tại vòng casting Rap Việt TP.HCM. Với trang phục trắng cá tính cùng đôi kính râm cực "ngầu", nữ thí sinh trên toát ra thần thái khá ấn tượng, lối rap cá tính mang chút hơi hướng R&B hiện đại.

Một nhân tố nữ đáng gờm của Rap Việt mùa 2 chính là đây?

Nữ rapper Phạm Vi trình diễn tại vòng casting Rap Việt mùa 2 tại TP.HCM

Các rap fan underground nhanh chóng nhận ra cô nàng này và chỉ đích danh đó là nữ rapper Phạm Vi với rap name V#. Nhiều người cho rằng thần thái của Phạm Vi rất tốt, khả năng rap chuẩn chỉnh và có đôi nét giống Naomi. Chủ nhân của đoạn clip cũng xác nhận V# đã đậu vòng casting, chuẩn bị cho chặng đường kế tiếp.

Một số netizen khác đặt niềm tin lớn vào V# khi cho rằng với tư duy và phong cách rất cá tính như trên, cô sẽ tiến được ít nhất là đến vòng ghi hình đầu tiên như Nul và Tlinh. Thậm chí, không ít người lạc quan cho rẳng cô cũng sẽ "làm nên chuyện" như Tlinh đã làm được ở mùa Rap Việt thứ nhất.

Xuất hiện nữ thí sinh tại vòng casting Rap Việt mùa 2 khiến netizen chắc cú sẽ vào sâu như Tlinh - Ảnh 2.

Phạm Vi hay còn biết với nghệ danh là V# (đọc là "V thăng") là một nữ ca sĩ, rapper người Vũng Tàu và hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. V# nổi tiếng trên cộng đồng mạng underground sau khi cover các ca khúc từ B Ray và nhóm Ếch và Báo với phong cách đặc trưng.

Năm 2016 - 2017, cô nàng kết hợp với B Ray trong một số sản phẩm âm nhạc như Way Back Home, 100 Questions và tham gia cùng Ếch và Báo trong một số show diễn. Trong thời gian này, màn kết hợp giữa V# và B Ray được rap fan underground đánh giá cao vì giàu cảm xúc, ca từ cũng được trau chuốt. Năm 2018, V# trở lại kết hợp cùng Negav trong bài hát 23:59 phát hành trên kênh của Tổ Quạ.

100 Questions - V# ft. B Ray

Clip: TikTok