Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 06/06/2021

Sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với Irene (Red Velvet), những sân khấu của idol tân binh này dạo gần đây được dân tình chú ý.

Chuyện người giống người vốn là chuyện không hiếm gặp, nhất là trong thị trường Kpop với hàng trăm idol đang cùng hoạt động. Mới đây, Nana, trưởng nhóm của nhóm nhạc tân binh woo!ah! đã được dân tình đặc biệt chú ý bởi sở hữu khá nhiều nét tương đồng trên gương mặt với tiền bối Irene (Red Velvet).

Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy? - Ảnh 1.

Nana (trái) được nhận xét là có nhiều nét giống với Irene (phải)

Nana có vẻ đẹp trong sáng, luôn giữ năng lượng tích cực và hay nở nụ cười tươi trên sân khấu. Đó cũng chính là lý do Nana vô cùng thu hút, đã thế còn có nét giống Irene lại càng giúp cô nàng đang được chú ý đặc biệt. Một số nhận xét cũng chỉ ra Nana khá giống Hyeri:

- Cô này không phải đẹp tiêu chuẩn như Irene nhưng cũng có nhiều nét giống.

- Bạn này xinh theo kiểu đáng yêu.

- Đặc biệt cười lên trông rất giống Irene.

- Tôi lại thấy giống Hyeri hơn cơ.

- Phép cộng giữa Hyeri và Irene.

- Không giống lắm, chỉ là có nét thôi. Nhưng bạn này xinh.

Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy? - Ảnh 2.

Nana sở hữu visual tươi sáng, tràn đầy năng lượng

Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy? - Ảnh 3.

Cô nàng có nhiều nét giống Irene

Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy? - Ảnh 4.

Một số nhận xét cho rằng Nana còn giống Hyeri

Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy? - Ảnh 5.

Hyeri

Nana sinh năm 2001, hiện đang là trưởng nhóm nữ tân binh woo!ah!. Mặc dù giữ vai trò là main dancer nhưng cô nàng lại được đánh giá cao khi có thể đảm nhận luôn kỹ năng hát, nhảy và rap ổn định. Nana cũng đồng thời là visual của nhóm.

Fancam Purple của Nana (woo!ah!) trên sân khấu M!Countdown

Đặc biệt, Nana từng là thực tập sinh của SM. Cô nàng cùng một thành viên khác trong nhóm Wooyeon đều có khoảng thời gian đào tạo tại ông lớn SM. Tuy nhiên họ đã rời công ty này để chuyển sang NV Entertainment. Suýt chút nữa thì Nana đã trở thành hậu bối của Irene rồi!

Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy? - Ảnh 7.

Nana là cựu thực tập sinh nhà SM

Xuất hiện nữ tân binh gây chú ý vì visual giống Irene (Red Velvet): Cũng từng là trainee SM, cân trọn hát, rap, nhảy? - Ảnh 8.

Nhóm woo!ah!

Nguồn: theqoo - Clip: YT - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm