Xuất hiện Như Quỳnh phiên bản lố khiến má Ngọc Giàu khuyên: "Bỏ nghề đi!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 19/04/2018

Sự xuất hiện của cô nàng Như Quỳnh phiên bản lố trong tập 3 "Người bí ẩn" khiến khán giả không thể nhịn cười.

Tuần này, "Người bí ẩn 2018" sẽ lên sóng tập 3 với sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu & NSƯT Thoại Mỹ.

Xuất hiện Như Quỳnh phiên bản lố khiến má Ngọc Giàu khuyên: Bỏ nghề đi! - Ảnh 1.

Đội nhà: Việt Hương - Hoài Linh

Xuất hiện Như Quỳnh phiên bản lố khiến má Ngọc Giàu khuyên: Bỏ nghề đi! - Ảnh 2.

Đội khách: Thoại Mỹ - Ngọc Giàu

Trong vòng 2, hai đội chơi sẽ phải tìm ra người có bàn tay phá nát được 3 tảng băng lạnh. Giữa hàng loạt anh hùng hảo hán, các nghệ sĩ vô cùng hoảng hốt bởi sự xuất hiện không tưởng của nữ ca sĩ Như Quỳnh... phiên bản lỗi. Việt Hương bật ngửa: "Tui mê Như Quỳnh lắm mà nhìn xong muốn bỏ thích luôn". "Như Quỳnh" tâm sự: "Vì quá yêu Trấn Thành nên em sẽ phá mọi băng giá để bước vào tim anh". Nghệ sĩ Ngọc Giàu thẳng thừng mắng: "Quỳnh nói khùng điên quá" khi tài nhân này cho biết mình có khả năng chặt nát 3 tảng đá sau khi ra MV "Người tình mùa đông". Bà còn "xúi" bản lỗi của Như Quỳnh: "Bỏ nghề đi" vì nhảy nhót lung tung và quá nhiều chiêu trò.

Xuất hiện Như Quỳnh phiên bản lố khiến má Ngọc Giàu khuyên: Bỏ nghề đi! - Ảnh 4.
Xuất hiện Như Quỳnh phiên bản lố khiến má Ngọc Giàu khuyên: Bỏ nghề đi! - Ảnh 5.

Đối thủ của "Như Quỳnh" phiên bản lỗi là nam vũ công waacking ở vòng 4. Để chứng minh mình là vũ công nhảy đèn LED, 8 thí sinh của vòng này khiến nghệ sĩ Ngọc Giàu lẫn Thoại Mỹ chóng mặt vì tranh nhau bung xõa.

Xuất hiện Như Quỳnh phiên bản lố khiến má Ngọc Giàu khuyên: Bỏ nghề đi! - Ảnh 7.
Xuất hiện Như Quỳnh phiên bản lố khiến má Ngọc Giàu khuyên: Bỏ nghề đi! - Ảnh 8.

Ở vòng 1, hai đội chơi sẽ phải tìm ra đâu là thí sinh có khả năng hát vọng cổ hơi dài nhất. Nghệ sĩ Ngọc Giàu cho biết: "Tôi phải vận dụng toàn bộ trí nhớ của mình để phân tích và đoán đúng đâu là tài năng bí ẩn". Trong khi đó, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã phải truy vấn kỹ lưỡng về kỹ năng lấy hơi để tìm ra người hát hơi dài.

Là người yêu cải lương, NSƯT Hoài Linh cực kỳ phấn khích trước thử thách tưởng dễ nhưng khó này. Trước lời thách đố của Việt Hương, Hoài Linh đã tiến thẳng lên sân khấu để hát câu vọng cổ mình đã viết.

Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (22/4) trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm