Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao?

Hoài Niệm, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/04/2018

Hồ Ngọc Hà hạn chế tham gia TV Show, trong khi Minh Hằng đang ngồi ghế nóng show hẹn hò.

Chiều ngày 19/04 cách đây tròn 1 năm, Minh Hằng đã xuất hiện trong 1 buổi livestream độc quyền. Trước đó như lời Minh Hằng chia sẻ cô được BTC mời tham gia ngồi ghế nóng "The Face Vietnam". Mọi việc tưởng chừng êm xuôi và người đẹp đã lên dây cót sẵn sàng mọi thứ thì cuối cùng phải lỡ hẹn với lý do "nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi".

Trước câu hỏi, nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC, Minh Hằng đã suy nghĩ khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Ừ. Đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến".

Minh Hằng chia sẻ thêm: Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra", cô đã rất hụt hẫng. Trước câu hỏi, nếu phía Hồ Ngọc Hà muốn nói chuyện rõ ràng sau chia sẻ của Minh Hằng, cô cho biết sẽ sẵn sàng đón nhận. Cô vẫn đang muốn biết câu trả lời thực sự phía sau là gì.

Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao? - Ảnh 2.
Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao? - Ảnh 3.

Minh Hằng trong buổi livestream "định mệnh"

Sau buổi livestream "định mệnh", Hồ Ngọc Hà hạn chế tham gia TV Show, Minh Hằng ngồi ghế nóng show hẹn hò

Tất nhiên, sau khi buổi livestream này được lên sóng và nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả, đồng nghĩa với việc cả Hà Hồ lẫn Minh Hằng đều không có cơ hội để ngồi ghế nóng "The Face Vietnam 2017", thay vào đó là 3 gương mặt trẻ Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy.

Hồ Ngọc Hà từng rất được yêu thích khi tham gia làm giám khảo tại các chương trình truyền hình thực tế tạo tiếng vang như "The Voice", "X-Factor", "The Face"... tuy nhiên, sau màn "đấu tố" của Minh Hằng thì trong 1 năm qua, Nữ hoàng giải trí hạn chế xuất hiện trong các TV Show hơn hẳn, có chăng cũng là vai trò khách mời không cố định tại "Be A Star - Bạn là ngôi sao".

Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao? - Ảnh 4.
Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao? - Ảnh 5.

Hà Hồ chỉ đảm nhận vai trò giám khảo không cố định trong "Be A Star" năm 2017

Về phía Minh Hằng, sau 1 thời gian im ắng, cô cũng nhận lời ngồi ghế nóng show thực tế về âm nhạc kết hợp hẹn hò là "Giai điệu chung đôi". Điều thú vị là tại cả "Bạn là ngôi sao" lẫn "Giai điệu chung đôi", Hà Hồ và Minh Hằng đều ngồi chung ghế giám khảo với nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao? - Ảnh 6.

Minh Hằng tại "Giai điệu chung đôi"

Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao? - Ảnh 7.

Hà Hồ...

Tròn 1 năm sau màn livestream tố chèn ép, Hà Hồ và Minh Hằng giờ ra sao? - Ảnh 8.

...lẫn Minh Hằng đều ngồi chung ghế nóng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm