Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: "Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 19/04/2018

Những lời chia tay dứt khoát của Lệ Thanh khiến người xem "Lựa chọn của trái tim" khá bất ngờ.

Tập 16 "Lựa chọn của trái tim" lên sóng lúc 20h30 ngày 18/4 với nam chính là Tùng Lâm – 27 tuổi, giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, đến từ Hà Nội.

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 1.

Tùng Lâm (đeo mặt nạ bạch tuộc) hẹn hò cùng ba cô gái: Yến Phi (mặt nạ hoa hướng dương, 25 tuổi, kinh doanh thời trang, đến từ Long An), Lệ Thanh (mặt nạ người thiếc, nhân viên hành chính, đến từ TP.HCM) và Uyên Dung (mặt nạ hộp sọ, 27 tuổi, nhân viên Marketing đến từ Huế).

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 2.

Trong đó, Yến Phi là nàng út trong một gia đình có tới 7 chị em gái, muốn tìm một chàng trai yêu thương để "bắt rể" về cho cha mẹ. Điều này khiến Tùng Lâm khá ngỡ ngàng. Không vội đề cập đến chuyện "bắt rể" nhưng Yến Phi cũng mong muốn sau khi kết hôn cả hai sẽ "tự do tài chính", không ai phụ thuộc vào ai. Đồng tình với quan điểm này, Tùng Lâm đánh giá "cô ấy là một người khá sâu xa".

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 4.

Có vẻ rất ám ảnh vì câu chuyện của Yến Phi, nên khi vừa gặp Lệ Thanh, Tùng Lâm đã hỏi ngay: "Nhà em có mấy anh chị em". Hai người sau đó nhanh chóng tìm thấy điểm chung là thích nuôi chó và đi du lịch, từng học Teakwondo. Lệ Thanh còn nói không thích "chồng chúa, vợ tôi", việc nhà thì cả vợ lẫn chồng đều phải san sẻ, phụ nữ không phải sinh ra để dành cho chuyện bếp núc. Tùng Lâm dù đồng tình với quan điểm "bình đẳng trong việc gia đình" nhưng lại thích một phụ nữ theo quan điểm "cổ điển" hơn.

Vì bản thân có hình xăm nên Lệ Thanh đã khéo léo "rào trước" rằng anh có thích một người con gái có hình xăm hay không? May mắn là Tùng Lâm không quan trọng chuyện đó. Cô cũng thẳng thắn tâm sự trên người mình có tất cả 4 hình xăm.

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 6.

Uyên Dung xuất hiện sau cùng và Tùng Lâm vẫn bắt đầu bằng lời hỏi thăm: "Nhà có mấy anh chị em". Cô gái Huế dịu dàng chưa cần nói gì đã khiến Tùng Lâm ấn tượng, đặc biệt khi biết những sở thích nấu ăn, đi du lịch và đọc sách của cô nàng. Càng đặc biệt hơn nữa khi Uyên Dung chưa có "mảnh tình vắt vai" nào trước đó. Hai người cũng đồng ý chuyện "xa mặt cách lòng", yêu xa sẽ rất khó khăn.

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 8.

Vòng hẹn hò nhanh kết thúc, Tùng Lâm quyết định loại cô gái "nhà có 7 nàng tiên" Yến Phi. Phút chia tay, Tùng Lâm nói với Yến Phi rằng: "Em là một viên ngọc đẹp nhưng anh muốn một viên ngọc quý ". Yến Phi ra về với một suy nghĩ tích cực: "Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra".

Vòng hẹn hò lâu của Tùng Lâm bắt đầu với Lệ Thanh ở một làng chài. Cả hai ngồi vá lưới, dạo bờ biển ngắm hoàng hôn trong khung cảnh yên bình. Lệ Thanh chia sẻ đây là lần đầu tiên cô "ngồi với...trai" trong khung cảnh như vậy và thật trùng hợp, đó cũng là lần đầu tiên Tùng Lâm hẹn hò cùng với một cô gái bên bãi biển.

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 11.

Trong khi đó, Uyên Dung hẹn Tùng Lâm tại một nhà hàng và đặc biệt những món ăn Tùng Lâm thưởng thức đều do một tay Uyên Dung chuẩn bị. Uyên Dung còn tinh tế làm cocktail có màu sắc trùng với màu tóc được trang điểm của Tùng Lâm. Uyên Dung còn tâm sự cô là một người "miệng cười nhưng mắt không cười", vì bi kịch gia đình, đồng thời muốn rằng sau này khi có người yêu sẽ cùng lên Đà Lạt đầu tiên.

Uyên Dung còn nói rằng cô sống chậm và thanh bình "như dòng sông Hương" nhưng sâu bên trong lại có phần nổi loạn qua những món ăn cay đặc trưng của người Huế, khiến Tùng Lâm hơi bối rối. Rồi sau đó, Uyên Dung kể rằng tên của cô được lấy từ bốn chữ Công - Dung - Ngôn - Hạnh, khiến cho Tùng Lâm nghĩ rằng "Dung sống trong một gia đình nề nếp, cực kỳ sâu sắc".

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 13.

Sau hai cuộc hẹn với rất nhiều cung bậc cảm xúc, Tùng Lâm quyết định chọn Uyên Dung đến buổi hẹn cuối cùng. Lệ Thanh ra về mạnh mẽ nói: "Em rất cảm ơn anh vì đã…không chọn em. Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em". Lệ Thanh còn chúc phúc cho cặp đôi sau đó ra đi dứt khoát. Cô nàng nhấn mạnh: "Trên đời này không có gì là thất bại. Anh ấy phải là người luyến tiếc vì không chọn mình".

Cặp đôi còn lại tháo mặt nạ đối diện với nhau và quyết định đến buổi hẹn đầu tiên. Tùng Lâm là người đã đến buổi hẹn trước, chuẩn bị sẵn một quyển sách trên tay để tặng cho Uyên Dung.

Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 16.
Cô gái bị loại khỏi Lựa chọn của trái tim: Anh không chọn em nghĩa là anh không xứng đáng với em! - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm