Xuất hiện nhân vật giật spotlight của aespa trong MV mới: Nhan sắc đỉnh cao đến mức fan đòi "lật bias" để chạy theo?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/10/2021

Một gương mặt xinh đẹp thế này bảo sao fandom của aespa lại không lục đục nội bộ cho được.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, thời điểm aespa comeback cũng đã tới. Chiều ngày 5/10, nhóm chính thức "thả xích" cho phát hành ca khúc mới Savage. Sản phẩm âm nhạc lần này của nhóm đã tiếp nối được sức nóng từ bản hit Next Level trước đó, làm khuynh đảo khắp các mặt trận đường đua Kpop. Ấy vậy mà trong MV mới của chính mình aespa lại bị giật mất spotlight. Cơ mà các cô gái vẫn dành lời yêu thương cho nhân vật này mới lạ.

MV Savage - aespa

Xuất hiện nhân vật giật spotlight của aespa trong MV mới: Nhan sắc đỉnh cao đến mức fan đòi lật bias để chạy theo? - Ảnh 2.

aespa khoe nhan sắc nổi bần bật trong MV mới thế này vậy mà ai lại giật spotlight được đây

Nhân vật "to gan lớn mật" này chính là Naevis. Cô nàng đã từng xuất hiện lấp ló trong những MV trước của aespa. Nhưng đến lần này Naevis đã lộ rõ gương mặt, khoe trọn nhan sắc nét căng. Ngoại hình của Naevis không có điểm gì để chê, ngũ quan hài hòa xinh xắn đúng chuẩn như mọi người vẫn ca tụng là nhan sắc bước ra từ truyện tranh.

Xuất hiện nhân vật giật spotlight của aespa trong MV mới: Nhan sắc đỉnh cao đến mức fan đòi lật bias để chạy theo? - Ảnh 3.

Nhìn góc nghiêng gương mặt lấp ló trong bóng tối đã thấy xinh đẹp lắm rồi

Xuất hiện nhân vật giật spotlight của aespa trong MV mới: Nhan sắc đỉnh cao đến mức fan đòi lật bias để chạy theo? - Ảnh 4.

Ai dè nhìn chính diện nét căng, full HD thế này Naevis còn gây sốc visual hơn

Naevis cũng là một nhân vật ảo giống như các thành viên ae nhưng cô nàng lại có khả năng mở ra các cổng di chuyển cũng như dẫn đường, đảm nhiệm vai trò giúp ae-aespa mở đường đến thế giới khác để đánh bại nhân vật phản diện Black Mamba. Bởi vậy mà aespa mới bày tỏ tình cảm thắm thiết: "Chúng mình yêu cậu".

Naevis là người đã giúp aespa đánh bại nhân vật phản diện nên được các thành viên hết sức yêu mến

Naevis được xây dựng hình tượng vừa xinh đẹp vừa tốt tính như vậy nên bảo sao các MY lại không si mê nhân vật này, nội bộ fandom lục đục, đòi lật bias để chuyển qua "stan" Naevis. Nhất là khi đem so sánh với các ae thì càng khỏi phải nói, tại sao cùng là nhân vật ảo mà SM lại phân biệt đến vậy? Một bên xinh đẹp lộng lẫy, bên kia lại có nhan sắc quá ư là... "tụt mood".

Xuất hiện nhân vật giật spotlight của aespa trong MV mới: Nhan sắc đỉnh cao đến mức fan đòi lật bias để chạy theo? - Ảnh 6.

Đúng là nhan sắc đẹp như tranh vẽ thì cũng có tranh này tranh kia, cùng là nhân vật ảo nhưng có "ảo this ảo that"

Xuất hiện nhân vật giật spotlight của aespa trong MV mới: Nhan sắc đỉnh cao đến mức fan đòi lật bias để chạy theo? - Ảnh 7.

Ngắm gương mặt của Naevis rồi quay qua nhìn chúa tể tạo meme ae-Karina mới thấy sự phân biệt đối xử của SM cũng... tàn nhẫn quá rồi

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm