Xuất hiện cô gái khiến "bố Yang" muốn "cướp" khỏi nhà JYP!

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/01/2018

“Vũ khí bí mật” của nhà JYP – Shin Ryu Jin chính là người mà Yang Hyun Suk muốn chiêu mộ ngay về YG bởi tài năng và tố chất của cô nàng khi tham gia "MIXNINE".

Shin Ryu Jin - cô nàng được tuyển thẳng vào nhà JYP trong một lần tham dự fan meeting của GOT7 chưa bao giờ hết hot tại "MIXNINE". Trong tập phát sóng mới nhất, người theo dõi chương trình khá bất ngờ khi Shin Ryu Jin vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, vượt xa thí sinh nam đang gây sốt Woo Jin Young.

Xuất hiện cô gái khiến bố Yang muốn cướp khỏi nhà JYP! - Ảnh 2.

Ryu Jin vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 90.758 điểm

Vì "MIXNINE" vốn được biết đến là một chương trình mà dàn thí sinh nam được ủng hộ nhiều hơn thí sinh nữ nên bố Yang đã rất ngạc nhiên và đồng thời thừa nhận rằng: "Bạn đã để lại trong tôi một ấn tượng khó phai ngay từ lần đầu gặp mặt. Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu, bạn còn rất biết nắm bắt cơ hội dành cho mình. Thật đáng tiếc nếu bạn là thực tập sinh của nhà JYP. Tôi muốn "cướp" bạn về YG ngay bây giờ".

Xuất hiện cô gái khiến bố Yang muốn cướp khỏi nhà JYP! - Ảnh 3.

Bố Yang bày tỏ sự tiếc nuối khi mà Shin Ryu Jin đã thuộc quyền quản lí của JYP Entertainment

Xuất hiện cô gái khiến bố Yang muốn cướp khỏi nhà JYP! - Ảnh 4.

Xuất hiện cô gái khiến bố Yang muốn cướp khỏi nhà JYP! - Ảnh 5.

Liệu rằng trong tương lai, cô nàng tài năng này có "dứt áo ra đi" để về với nhà YG?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm