Xuất hiện clip mổ gà với hàng chục "vật thể lạ" trong bụng, cư dân mạng cho là bày trò câu view nhưng sự thật là gì?

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/03/2021

Liệu có con gà nào như thế này không hay chỉ là một chiêu trò câu view trên mạng?

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những đoạn clip mổ gà rất khác thường. Cụ thể, chủ nhân của các clip này đều chia sẻ rằng họ mổ gà thì bất ngờ phát hiện "vật thể lạ" bên trong. Không chỉ 1 người mà có rất nhiều người cũng chia sẻ rằng họ từng gặp tình trạng tương tự.

Khi soi kỹ vào thì thấy những quả trứng khá lớn, không phải kiểu buồng trứng nhỏ như thường lệ mà là những quả trứng to đã có vỏ cứng. Đây là một hiện tượng tương đối hiếm mà không phải ai cũng từng được chứng kiến.

2 clip của 2 cư dân mạng chia sẻ về tình huống mổ gà thì bắt gặp rất nhiều quả trứng bên trong (Nguồn: TikTok @2014n0, @Thu Thu)

Theo chủ nhân của 2 clip chia sẻ, một người mổ gà thì lấy được 5 quả trứng có vỏ trong bụng gà, còn lại là trứng nhỏ. Người còn lại lấy được 12 quả cả lớn cả nhỏ.

Các hình ảnh trên khiến cho nhiều cư dân mạng tranh luận dữ dội. Rất nhiều ý kiến cho rằng clip chỉ là dàn dựng để câu view, bởi vì thông thường chỉ có thể xuất hiện 1 quả trứng có cả vỏ như trên trong bụng gà mái, còn lại là các quả trứng nhỏ. Việc có nhiều trứng lớn như thế là không thể.

Tuy nhiên, một số ít cư dân mạng lại khẳng định rằng họ cũng từng gặp trường hợp như vậy.

- T. Linh: Tết vừa rồi tôi cũng thịt con gà có 6 quả trong bụng.

- Li...: Có thật mà. Mình mổ con gà 2,4kg mà trong bụng có 7 quả trứng như thế!

- T. Y. G. Chọi: Nó bị béo quá, mỡ lấn dạ con không đẻ ra ngoài được. Khổ con gà lắm. Mình nuôi gà chọi mái lâu năm béo quá hay bị.

Theo chia sẻ của nhiều người nuôi gà, đây là hiện tượng gà mái bị tắc trứng do các nguyên nhân như béo phì, thiếu canxi hoặc dưỡng chất khác, trứng dị dạng...

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm