Xuất hiện "bản sao" Suzy tại Địa Ngục Độc Thân 2

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:00 14/12/2022

Nhiều khán giả thích thú khi thấy Địa Ngục Độc Thân 2 có một nữ chính na ná như "tình đầu quốc dân".

Địa Ngục Độc Thân - chương trình hẹn hò đình đám của Hàn Quốc từng "gây bão" mạng xã hội mới đây đã chính thức trở lại với mùa 2. Với sức hút từ mùa 1, nhà sản xuất đã giấu nhẹm danh tính của dàn cast trong teaser và chỉ vừa công bố trong 2 tập phát sóng đầu tiên nhằm tạo sự bất ngờ cho khán giả. Trong số 9 thành viên của dàn cast, cư dân mạng ấn tượng đặc biệt với Park Se Jeong khi cô nàng có nhan sắc na ná như "tình đầu quốc dân" Suzy.

Xuất hiện bản sao Suzy tại Địa Ngục Độc Thân 2 - Ảnh 1.

Park Se Jeong trong chương trình Địa Ngục Độc Thân mùa 2

Xuất hiện bản sao Suzy tại Địa Ngục Độc Thân 2 - Ảnh 2.

Cô nàng được ví như "bản sao" của Suzy

Nói về lý do tham gia chương trình hẹn hò, Park Se Jeong cho biết: "Tôi muốn gặp ai đó cũng nóng bỏng như tôi. Tôi nghĩ mình hấp dẫn nhờ đôi mắt và thân hình quyến rũ và vui tươi đến ngạc nhiên. Tôi tập tạ 3-4 ngày, chơi quần vợt 1-2 lần mỗi tuần. Tôi tập luyện để giữ gìn vóc dáng nên tôi tự tin về hình thể của mình. Họ phải đúng hình mẫu của tôi thì tôi mới có cảm xúc. Về ngoại hình, tôi thích người mắt một mí và cười duyên. Một người có thể chăm lo cho tôi. Nếu tôi theo đuổi chàng nào, tôi hiếm khi thất bại".

Xuất hiện bản sao Suzy tại Địa Ngục Độc Thân 2 - Ảnh 3.

Park Se Jeong tự tin nắm chắc phần thành công nếu theo đuổi chàng trai nào trong chương trình

Theo format chương trình, các thành viên chỉ lộ nghề nghiệp thực khi có tấm vé đến "đảo thiên đường" cùng đúng đối tượng mà mình yêu thích. Vì thế, danh tính thật sự của cô nàng vẫn chưa được bật mí khi chưa được chàng trai nào lựa chọn. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Park Se Jeong vẫn đang tag tài khoản của YG Kplus - công ty quản lý người mẫu và diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng, khiến nhiều người cho rằng cô rất có thể là "gà" của nhà YG.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày