Phát hiện Hoa hậu Hàn Quốc lên sóng Địa Ngục Độc Thân mùa 2 tuyển bạn trai

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 08:58 14/12/2022

Show hẹn hò đình đám Địa Ngục Độc Thân vừa quay trở lại, khán giả đã nhận ra ngay người quen.

Địa Ngục Độc Thân - chương trình hẹn hò Hàn Quốc từng "gây bão" MXH cách đây 1 năm đã chính thức quay trở lại với mùa 2. Ngay khi tập 1 lên sóng, thông tin về dàn nam thanh nữ tú góp mặt trong show được khán giả vô cùng quan tâm. Trong số 9 nhân vật đã lộ diện trong 2 tập đầu tiên, cư dân mạng phát hiện ra gương mặt quen thuộc trong số dàn cast. Đó chính là Choi Seo Eun - Hoa hậu Hàn Quốc 2021. Việc người đẹp tham gia chương trình hẹn hò tuyển bạn trai khiến người hâm mộ sắc đẹp hết sức bất ngờ.

Phát hiện Hoa hậu Hàn Quốc lên sóng Địa Ngục Độc Thân mùa 2 tuyển bạn trai - Ảnh 1.

Choi Seo Eun trong chương trình hẹn hò Địa Ngục Độc Thân 2

Phát hiện Hoa hậu Hàn Quốc lên sóng Địa Ngục Độc Thân mùa 2 tuyển bạn trai - Ảnh 2.

Không hổ danh Hoa hậu, Choi Seo Eun sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Ngay khi Choi Seo Eun xuất hiện, các chàng trai đã đứng phắt dậy chào hỏi người đẹp. Giới thiệu về mình, cô cho biết: "Lợi thế lớn nhất của tôi là sự tự nhiên. Dù nói chuyện với ai, tôi cũng có thể tạo không khí thoải mái. Tôi nghĩ tôi thích cạnh tranh và thể thao. Nếu phải đấu với ai, tôi nghĩ mình có cơ hội thắng. Khi tôi thích chàng trai nào, tôi trở nên dễ thương và đáng mến. Tông giọng tôi thường hơi trầm nhưng mọi người bảo tôi rất ngọt ngào khi nói chuyện với bạn trai qua điện thoại. Ở Địa Ngục Độc Thân, tôi muốn có mối quan hệ vui vẻ với ai đó, chỉ cần nhìn mặt cũng đủ thấy hạnh phúc".

Phát hiện Hoa hậu Hàn Quốc lên sóng Địa Ngục Độc Thân mùa 2 tuyển bạn trai - Ảnh 3.
Phát hiện Hoa hậu Hàn Quốc lên sóng Địa Ngục Độc Thân mùa 2 tuyển bạn trai - Ảnh 4.

Đăng quang ở tuổi 26, Choi Seo Eun được biết đến là Hoa hậu có độ tuổi lớn nhất trong lịch sử các người đẹp chiến thắng cuộc thi Miss Korea. Đại diện đến từ Seoul được nhận xét là có vẻ đẹp như minh tinh, vừa dịu dàng vừa khả ái.

Phát hiện Hoa hậu Hàn Quốc lên sóng Địa Ngục Độc Thân mùa 2 tuyển bạn trai - Ảnh 5.

Được biết, Choi Seo Eun có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát vì du học Mỹ từ năm 14 tuổi. Cô tốt nghiệp khoa Mỹ thuật và Hội họa của Viện Nghệ thuật Pratt - đại học tư thục chuyên về nghệ thuật nổi tiếng ở Brooklyn, New York (Mỹ). Sau đó, nàng Hậu quay lại Hàn Quốc và làm việc trong nhiều lĩnh vực như trợ lý đạo diễn, cộng tác viên tại đài truyền hình, giảng viên mỹ thuật tại các học viện tư nhân, hay kiêm luôn cả nghề người mẫu.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Hàn Quốc 2021

Phát hiện Hoa hậu Hàn Quốc lên sóng Địa Ngục Độc Thân mùa 2 tuyển bạn trai - Ảnh 7.

Choi Seo Eun liệu sẽ tìm được "nửa kia" cho mình tại chương trình hẹn hò?

Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày