Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh "ân ái" của Dương Mịch, nhan sắc nhìn "muốn đấm 1 phát"

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 03/12/2021

Ác nữ này đang là nhân vật bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch Trần Vỹ Đình đã đi được một quãng đường khá xa. Đây cũng là lúc các tình tiết trở nên gay cấn hơn và tuyến nhân vật chính diện cũng như phản diện đều đã lộ diện.

Trong tập 35 của Hộc Châu Phu Nhân, giờ phút tất cả các khán giả đều chờ mong đã xảy ra - đó là khi Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Hải Thị (Dương Mịch) động phòng. Tuy nhiên nam chính của chúng ta chưa kịp làm gì thì đã ho ra máu và vội vã chạy ra bên ngoài, bỏ lại Hải Thị nằm trên giường một mình.

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh ân ái của Dương Mịch, nhan sắc nhìn muốn đấm 1 phát - Ảnh 1.

Cảnh động phòng được khán giả Hộc Châu Phu Nhân mong đợi nhất đã xuất hiện

Nguyên nhân sâu xa của điều này chính là vì từ rất lâu trước đây, Phương Chư đã hiến máu ăn thề, nguyện trở thành bách hề (hình nhân thế mạng) cho Đế Húc (Từ Khai Sính). Bất cứ khi nào Đế Húc bị thương thì mọi sự đau đớn đều là Phương Chư gánh chịu. Trong một lần đến thăm Đề Lan (Trần Tiểu Vân) ở cung Dũ An, Đế Húc đã bị đầu độc bằng 1 chén canh.

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh ân ái của Dương Mịch, nhan sắc nhìn muốn đấm 1 phát - Ảnh 2.

Phương Chư thay Đế Húc gánh hết tất thảy đau đớn

Thật bất ngờ, thủ phạm đứng sau việc này lại là Bích Hồng - cung nữ của Đề Lan. Bích Hồng hoàn toàn không có ý định tranh giành sủng ái với Đề Lan, cô đơn giản chỉ muốn bảo vệ tính mạng của em trai Đề Lan mà thôi. Có một kẻ lạ mặt đã đe dọa, bắt ép Đề Lan giết Đế Húc ngay, nếu Đề Lan không làm sẽ giết em trai nàng. Vì Bích Hồng rất thích em trai Đề Lan nên mới làm liều bỏ độc vào canh. Thế nhưng, người trúng độc lại là Phương Chư chứ không phải là Đế Húc.

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh ân ái của Dương Mịch, nhan sắc nhìn muốn đấm 1 phát - Ảnh 3.

Chân dung kẻ thủ ác chia li cặp đôi chính của Hộc Châu Phu Nhân

Càng xem phim, khán giả càng tức giận vì sự xuất hiện quá mức trơ trẽn của Bích Hồng, thậm chí đến cả nhan sắc để cứu vớt lại cái nết cô ta cũng không có. Sức khỏe của Phương Chư trước nay đã yếu, chẳng biết là sau khi bị trúng độc thì có sống được hay không, câu trả lời nằm ở những tập tiếp theo của Hộc Châu Phu Nhân.

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh ân ái của Dương Mịch, nhan sắc nhìn muốn đấm 1 phát - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày