Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 17/04/2021

3 nhân vật đòi nhận ghế HLV Rap Việt mùa 2 là ai?

Giữa lúc netizen đang xôn xao về đội hình hoàn chỉnh của dàn HLV Rap Việt mùa 2 thì mới đây trên MXH đã có loạt chia sẻ hài hước đến từ vị trí của 1977 Vlog.

Cụ thể, trong 2 bức ảnh được nhóm hài nổi tiếng YouTube chia sẻ ngoài 3 thành viên 1977 Vlog còn có sự xuất hiện của 2 thành viên nhà SpaceSpeakers là BinzRhymastic, kèm dòng trạng thái: "Bạn biết HLV Rap Việt mùa 2 là ai rồi đấy. Hy vọng sẽ có thí sinh mà mình có thể ném mũ cối". Thay vì dùng nón vàng đặc trưng, "bộ sậu mới" sẽ dùng mũ cối để chọn thí sinh về đội mình. Bài đăng đã khiến netizen vô cùng thích thú: "Mũ kia mà ném là nhập viện đấy ông giáo ạ".

Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng! - Ảnh 1.

Bài đăng khiến netizen vô cùng thích thú

Được biết, đây là hình ảnh được 1977 Vlog chụp cùng 2 thành viên SpaceSpeakers khi cùng tham dự sự kiện WeChoice Awards 2020 vào cuối tháng 1 vừa qua. Còn nhớ, khán giả khi đó đã cười như được mùa khi xem tiểu phẩm hài của bộ đôi 1977 Vlog khi cà khịa Binz mặc áo lông nên bị gọi là "Bin zét".

Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng! - Ảnh 2.

1977 Vlog và Soytiet tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020

Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng! - Ảnh 3.

Rapper Binz và Rhymastic cũng có mặt tại WeChoice Awards 2020 trao giải Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng cho anh chàng MCK

Ảnh: Fanpage Nhân Vật, Chụp màn hình