Xuất hiện 1 couple cầu thủ mới đang được fan "đẩy thuyền" không thua gì Tư Dũng - Đình Trọng

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:42 29/03/2019

Đôi bạn cứ ngọt ngào với nhau trên Instagram thế này thì bảo sao, fan không tích cực "đầy thuyền" và ship họ thành 1 cặp cơ chứ!

Ở vòng loại U23 Châu Á 2020 mới diễn ra gần đây, rất nhiều cầu thủ trẻ đã thể hiện tài năng và sức hút không thua kém gì các đàn anh của mình ở Thường Châu năm nào. Trong đó, chiếm spotlight nhất phải kể đến những cái tên như Lê Xuân Tú, Hồ Tấn Tài, Trần Danh Trung, Nguyễn Văn Đạt hay Nguyễn Hoàng Đức.

Văn Đạt và Hoàng Đức là hai anh chàng đang được hội fangirl "đẩy thuyền" nhiệt tình vì quá dễ thương. Đôi bạn này khá thân thiết và khiến nhiều người liên tưởng đến cặp đôi đình đám Tiến Dũng và Đình Trọng.

Xuất hiện 1 couple cầu thủ mới đang được fan đẩy thuyền không thua gì Tư Dũng - Đình Trọng - Ảnh 1.

Hoàng Đức và Văn Đạt rất thân thiết

Mới đây trên Instagram, khi Hoàng Đức đăng tải một hình ảnh với khuôn mặt mèo vô cùng dễ thương thì Văn Đạt đã comment: "Xabome (xa bố mẹ)". Hoàng Đức đã trả lời: "Ngủ đi nhé rồi mình sẽ lại về bên nhau". So về độ sến súa, ngọt ngào thì đúng là, không thua gì cặp Dũng - Trọng. Trước đây trong dịp 8/3, Văn Đạt hẳn là còn đưa Hoàng Đức đi chơi nữa cơ!

Xuất hiện 1 couple cầu thủ mới đang được fan đẩy thuyền không thua gì Tư Dũng - Đình Trọng - Ảnh 2.

Comment rất ngọt ngào

Xuất hiện 1 couple cầu thủ mới đang được fan đẩy thuyền không thua gì Tư Dũng - Đình Trọng - Ảnh 3.

Còn đưa nhau đi chơi 8/3?

Văn Đạt và Hoàng Đức thân thiết vì đã đồng hành cùng nhau trong rất nhiều giải trẻ. Nếu tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo, họ sẽ lại sát cánh bên nhau tại đội tuyển U23 Việt Nam. Cả hai đều điển trai lại còn thân thiết, suốt ngày thả thính nhau thế này thì fangirl cứ tha hồ hóng và "đẩy thuyền" nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm