Xuân Trường bị thay ra sớm, Buriram lại chia điểm đầy thất vọng

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 01/03/2019

Tiền vệ sinh năm 1995 rời sân ở phút 50 trong trận hòa không bàn thắng của Buriram ở vòng 2 Thai League.

Cả mùa 2018, Buriram chỉ hòa 3 trận. Nhưng chỉ sau 2 vòng đầu của mùa 2019, họ đã hòa đến 2/3 số trận của mùa trước.

Vòng mở màn, Buriram United bị cầm hòa 2-2 trong ngày họ dính đến 2 thẻ đỏ. Tối nay 1/3, Buriram bị Suphanburi cầm chân. Đây là đối thủ mà Buriram hoàn toàn không thua thắng đến 7 lần, hòa 5 lần trong 12 trận đối đầu gần nhất. Rõ ràng, đội bóng số 1 Thai League, vô địch 6 mùa trong 8 mùa gần nhất đang có khởi đầu khá tệ.

Xuân Trường bị thay ra sớm, Buriram lại chia điểm đầy thất vọng - Ảnh 1.

Xuân Trường cùng toàn đội di chuyển tới sân, chuẩn bị cho trận đấu với Suphanburi. Ảnh: Buriram.

Làm khách trên sân của Suphanburi, Buriram hoàn toàn bất lực trước thể hình, thể lực cực tốt của đối thủ. Nhà đương kim vô địch chơi thiên về sức mạnh, hoặc phất dài vào khu cấm địa cho ngoại binh đua sức, hoặc đẩy bóng ra hai biên để đua tốc độ. 

Phong cách chơi ấy khiến Xuân Trường gần như biến mất trong 50 phút có mặt trên sân. Anh hiếm khi vượt quá vạch giữa sân, số lần chạm bóng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dấu ấn tích cực nhất của Xuân Trường chỉ là đường chuyền dài phản công chuẩn xác ở phút 42. Trước đó ở phút 16, Trường thoát thẻ vàng sau pha ngáng chân cầu thủ đội bạn ngay trước khu cấm địa.

Đến phút 52, Xuân Trường rời sân. Thế trận tấn công của Buriram cũng chẳng khá khẩm hơn bao nhiêu. Trận đấu kết thúc với kết quả hòa 0-0.

Xuân Trường bị thay ra sớm, Buriram lại chia điểm đầy thất vọng - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Thai League tạm thời.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm