Xuân Trường gửi lời chúc đến sĩ tử kỳ thi THPT 2019: "Đức Huy còn đỗ thì các bạn chẳng có gì phải lo"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 15/06/2019

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra. Nhân dịp này, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các sĩ tử. Tuy nhiên, anh chàng cũng không quên "troll" cực mạnh bạn thân Phạm Đức Huy.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra. Giống như mọi năm, tiền vệ Xuân Trường không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử trước một trong những sự kiện quan trọng nhất cuộc đời thông qua một video ngắn. Thế nhưng, khác với cách nói chuyện nghiêm túc thường thấy, ngôi sao đang chơi cho Buriram United đã sử dụng những câu chữ hết sức hài hước. Bên cạnh đó, anh cũng không quên troll cực mạnh cậu bạn thân thiết Đức Huy.  

"Video này mình quay để gửi lời chúc đến các bạn chuẩn bị thi tốt nghiệp. Ngày xưa mình thi tốt nghiệp bằng một cách thần kỳ nào đó mình đã vượt qua một cách xuất sắc. Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không phải lo. Bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là các bạn cũng phải ôn thật kỹ, không nên phó mặc cho may mắn. Ít người may mắn được như Huy lắm. Chúc các bạn có một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến", Xuân Trường nói trong video của mình. 

Xuân Trường gửi lời chúc đến sĩ tử kỳ thi THPT 2019: Đức Huy còn đỗ thì các bạn chẳng có gì phải lo - Ảnh 2.

Xuân Trường và Đức Huy là đôi bạn cùng phòng lầy lội tại ĐTQG.

Ngoài đời, Xuân Trường và Đức Huy là những người bạn rất thân thiết. Khi cùng tập trung trong màu áo đội tuyển quốc gia, bộ đôi luôn được xếp ở chung phòng. Mỗi lần như vậy, Đức Huy luôn phải đóng vai một người "nội trợ chăm chỉ" dọn phòng cho bạn của mình. Câu chuyện này luôn được các fan nhắc đến khi nói về cặp đôi lầy lội này. 

Xuân Trường nổi tiếng là một học sinh xuất sắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh có hứng thú đặc biệt với môn ngoại ngữ. Tiền vệ gốc Tuyên Quang có thể nói trôi chảy tiếng Anh và biết một chút tiếng Hàn. Điều này khiến anh trở thành sợi dây liên kết giữa các cầu thủ và các HLV ngoại đang làm việc tại ĐT Việt Nam. Việc vừa đá bóng hay lại học giỏi cũng là một điều khiến Xuân Trường thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ trên khắp cả nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm