Công Phượng lùi ngày sang Pháp thử việc vì vướng mắc giấy tờ

GN, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 15/06/2019

Công Phượng có lẽ cũng đang mong từng ngày để có thể lên đường sang Pháp thử việc trong bối cảnh chỉ còn hơn một tháng nữa giải hạng Nhì sẽ khởi tranh.

Theo kế hoạch, sau khi chia tay Incheon United, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc tại một CLB đang thi đấu tại giải Hạng Nhì từ ngày 15/06. Tuy nhiên, do thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất, ngày tiền đạo sinh năm 1995 lên đường sẽ phải hoãn lại đến ngày 24/06. Được biết, thời hạn làm visa sang Pháp cần 15 ngày để hoàn thành.

Có lẽ, bản thân Công Phượng cũng đang mong chờ từng ngày để được tới Pháp thử việc. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa giải Hạng Nhì sẽ khởi tranh (26/07), thời gian để anh thuyết phục ban huấn luyện cũng như lãnh đạo đội bóng mới không nhiều. Nếu thất bại, khả năng cầu thủ gốc Đô Lương phải "ngồi chơi" trong phần còn lại của mùa giải là rất cao.

Công Phượng lùi ngày sang Pháp thử việc vì vướng mắc giấy tờ - Ảnh 1.

Công Phượng sẽ phải chờ thêm khoảng 10 ngày để có thể sang Pháp.

Lý do là bởi sau khi kết thúc sớm hợp đồng cho mượn với Incheon United, Công Phượng trở lại là cầu thủ của HAGL nhưng chưa được điền tên vào danh sách đăng ký tại V.League. Theo luật, các CLB phải chờ kỳ chuyển nhượng đầu mùa và giữa mùa mới có thể đăng ký bổ sung cầu thủ. Lịch chuyển nhượng giữa mùa của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 bắt đầu từ ngày 11/6 đến 8/7, kết thúc trước khi Công Phượng hoàn thành 1 tháng thử việc tại Pháp.

Mới đây, trang Goal phiên bản tiếng Pháp đã tiết lộ Paris FC là đội bóng được cho là bến đỗ mới của Công Phượng, đây là cái tên còn khá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm