Xuân Trường dấn thân làm boss, Quế Ngọc Hải không ngớt lời khen nhưng vẫn "ghen tị" duy nhất điều này

Bạch Dương, Theo Infonet 10:50 12/07/2022

Dường như Quế Ngọc Hải chỉ “gato” với độ đẹp trai của Xuân Trường mà thôi!

Mới đây, tại chương trình Shark Tank Việt Nam, cầu thủ Lương Xuân Trường và đồng sáng lập kiêm CEO Nguyễn Việt Hùng đã tham gia gọi vốn cho Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC. Số tiền huy động được là 7 tỷ đồng cho 15% cổ phần của dự án.

Xuân Trường dấn thân làm boss, Quế Ngọc Hải không ngớt lời khen nhưng vẫn ghen tị duy nhất điều này - Ảnh 1.

Cầu thủ Lương Xuân Trường

Xuân Trường dấn thân làm boss, Quế Ngọc Hải không ngớt lời khen nhưng vẫn ghen tị duy nhất điều này - Ảnh 2.

Xuân Trường cùng cộng sự xuất hiện trong chương trình thực tế gọi vốn cho trung tâm IRC

Sau màn gọi vốn thành công, trên trang cá nhân, tiền vệ gốc Tuyên Quang đã đăng tải hình ảnh của mình khi xuất hiện tại chương trình. Đính kèm bức hình là dòng trạng thái đầy xúc động: "Thêm một trải nghiệm mới đầy thử thách, xin cảm ơn tất cả vì đã cùng tôi thực hiện giấc mơ này".

Xuân Trường dấn thân làm boss, Quế Ngọc Hải không ngớt lời khen nhưng vẫn ghen tị duy nhất điều này - Ảnh 3.

Tại chương trình, Xuân Trường cũng đã trải lòng về chấn thương của mình khi phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị. "Em chắc chắn không có gì tồi tệ hơn việc mình có đam mê mà khả năng thực hiện đam mê đó không còn nữa", đó chính là lý do Lương Xuân Trường xây dựng trung tâm điều trị, xử lý các chấn thương để các VĐV không phải ra nước ngoài.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng đến tiền vệ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Đáng chú ý, dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng chia vui với đồng đội của mình. Trong khi Minh Vương trêu chọc Xuân Trường thì Tiến Linh lại bày tỏ sự ngưỡng mộ và khẳng định: "Có phong thái làm shark rồi".

Xuân Trường dấn thân làm boss, Quế Ngọc Hải không ngớt lời khen nhưng vẫn ghen tị duy nhất điều này - Ảnh 4.

Nguyễn Tiến Linh nức nở khen Xuân Trường: "Có phong thái làm shark rồi"

Về phía Quế Ngọc Hải, anh không ngớt lời khen cho đàn em nhưng vẫn không chịu thừa nhận độ đẹp trai của Lương Xuân Trường: "Khen gì cũng được, đừng ai dối lòng mà khen đẹp trai".

Trước lời bông đùa của đồng đội, cầu thủ gốc Tuyên Quang cũng không ngần ngại công nhận vẻ đẹp của mình: "Lại gato về độ đẹp trai".

Xuân Trường dấn thân làm boss, Quế Ngọc Hải không ngớt lời khen nhưng vẫn ghen tị duy nhất điều này - Ảnh 5.

Quế Ngọc Hải ghen tị với độ đẹp trai của Xuân Trường

Lương Xuân Trường (sinh năm 1995), quê ở Tuyên Quang, là cầu thủ đang chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh được đánh giá cao về nhãn quan chiến thuật, khả năng chuyền bóng và sút phạt.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Lương Xuân Trường còn bắt đầu hoạt động kinh doanh khi khởi động dự án xây dựng Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC. Tháng 3/2021, trung tâm chính thức khai trương. Đến tháng 4 năm nay, trung tâm đã đạt doanh thu khoảng 3,5 tỷ đồng, phục vụ 341 lượt khách.

Thời điểm hiện tại, trung tâm đang lỗ vì mất gần 6 tháng không có doanh thi vì giãn cách xã hội. Song, Lương Xuân Trường khẳng định, trung tâm có rất nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm