Xuân Nghị bị phát hiện ngủ gật, lại còn ngáy trên trường quay Cầu Thủ Nhí?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 24/09/2020

MC Tuấn Tú "thừa nước đục thả câu" tố Xuân Nghị "ngáy" trong lúc ngủ khiến các khách mời cũng phải bật cười.

Sau hành trình "truy tìm" những cầu thủ xuất sắc ở độ tuổi từ 10 - 12 tuổi cho chương trình Cầu Thủ Nhí 2020 với gần 1.000 hồ sơ ứng tuyển từ Nam chí Bắc của hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức và HLV Nguyễn Hồng Sơn thì kết quả top 60 đã lộ diện.

Tập 2 chương trình sẽ lên sóng vào lúc 15h10 thứ Bảy, ngày 26/9 trên kênh VTV3. Đây sẽ là cuộc bàn luận, bình chọn gắt gao của ban huấn luyện và khách mời để tìm ra top 20 bước vào vòng ghi hình. Xuất hiện trong chương trình có sự góp mặt của hai cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và Đỗ Thị Ngọc Châm, MC Tuấn Tú, bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức và khách mời diễn viên Xuân Nghị.

Xuân Nghị bị phát hiện ngủ gật, lại còn ngáy trên trường quay Cầu Thủ Nhí? - Ảnh 1.

Cầu Thủ Nhí: Xuân Nghị bị phát hiện ngủ gật

Trong lúc ghi hình, bảo mẫu Hồ Bích Trâm đã phát hiện Xuân Nghị tranh thủ "ngủ lén". Nữ diễn viên đột ngột lớn tiếng: "Hồi nãy anh ngủ mà rất là "bóng" luôn á anh Nghị. Nhìn anh, em mắc cười quá, lúc đó còn chút xíu nữa là "xì" ra luôn rồi". Nói xong, nữ diễn viên còn minh hoạ dáng ngủ gật của Xuân Nghị trước mặt mọi người, khiến HLV Hồng Sơn, MC Tuấn Tú bật cười nghiêng ngả. Bào chữa cho mình, Xuân Nghị bảo: "Tại vì lúc đó anh nghĩ quay phim lấy hình của mọi người, không phải anh".

Tiếp lời trêu ghẹo của Hồ Bích Trâm, MC Tuấn Tú "tố" Xuân Nghị còn ngáy chứ không đơn thuần là ngủ gật. Nam MC còn cho biết: "Xuân Nghị ngủ mà mắt cứ lim dim, không dám khép lại hẳn. Nhưng mà được cái tai vẫn còn nghe. Khi nhắc đến tên là ngay lập tức đưa ra ý kiến như không hề có chuyện gì xảy ra".

Xuân Nghị bị phát hiện ngủ gật, lại còn ngáy trên trường quay Cầu Thủ Nhí? - Ảnh 3.

Thấy mọi người thắc mắc vì sao lại "sụp mí" khi quay hình, Xuân Nghị mới cho biết hôm qua do quay hình một chương trình khác đến tận 2 giờ sáng mới được về nhà. Chưa ngủ được bao lâu thì tiếp tục chuẩn bị cho Cầu Thủ Nhí 2020 khiến anh không mở được mắt.

Được biết, trong lúc quay hình, ê-kíp chương trình còn bắt được khoảnh khắc "lim dim" của chủ nhân giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards 2020. Tuy nhiên, đây chỉ là những khoảnh khắc chợp mắt ngắn ngủi của Xuân Nghị, chứ không đến nỗi ngủ ngáy như lời của MC Tuấn Tú.

Xuân Nghị bị phát hiện ngủ gật, lại còn ngáy trên trường quay Cầu Thủ Nhí? - Ảnh 4.

Top 20 Cầu Thủ Nhí 2020 sẽ chính thức lộ diện khán giả trong tập 2 lên sóng vào lúc 15h10 thứ Bảy tuần này trên kênh VTV3

Ảnh, video: BeeCom

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm