Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình

PV, Theo VTV News 19:52 23/08/2022

Cùng với Trang Pháp và Ngọc Trai, Xuân Nghị đã mang đến loạt câu chuyện hài hước, khiến khán giả “cười xỉu” xuyên suốt tập 1 Trò chơi trời cho.

Tập 1 gameshow truyền hình Trò chơi trời cho đã chính thức lên sóng sau thời gian dài chờ đợi. Dẫn dắt chương trình chính là MC Thành Trung, một trong những cái tên quen mặt với khán giả. Ngồi ghế khách mời bình luận là ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Xuân Nghị và diễn viên Ngọc Trai. Trong chương trình, 50 người chơi của sẽ vượt qua những thử thách, câu hỏi của chương trình để tìm ra người chơi may mắn nhất bước vào vòng quay cuối cùng, từ đó có cơ hội mang về giải thưởng 50 triệu đồng.

Mở đầu chương trình, ba khách mời và MC Thành Trung đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười qua những màn tung hứng hài hước. Cụ thể, khi được hỏi đã có chàng trai nào "cưa" mình bằng cách lãng mạn như gắp thú bông hay chưa, Trang Pháp đã có chia sẻ đầy bất ngờ: "Dạ chưa có chàng trai nào, chỉ có em tự một mình đi ra cây gắp gấu bông rồi tự gắp cho riêng em thôi". Câu trả lời thành thật này đã khiến MC Thành Trung bật cười.

Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Bàn về chủ đề gắp thú bông, Ngọc Trai tiết lộ thêm anh có đam mê với loại hình giải trí này. Tuy nhiên Xuân Nghị mới là người gây chú ý hơn cả, khi ngoài chia sẻ chủ đề gắp thú bông, anh còn lỡ miệng nói ra chuyện có người yêu ngay trên sóng truyền hình.

"Thật ra Xuân Nghị không có gắp gấu bông nhưng mà người yêu của Xuân Nghị ví mình như gấu bông vậy, không gắp, mà dùng để đấm", Xuân Nghị nói.

Bước vào vòng đấu đầu tiên, ca sĩ Hà Lê là người đưa ra đề bài cho 50 người chơi và các khách mời. Đề bài mà Hà Lê đưa ra là: "Hà Lê sẽ trình diễn một ca khúc mới vừa được ra mắt, và màu sắc trong chiếc mũ của Hà Lê sẽ là màu sắc gì?".

Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Tại vòng này, Trang Pháp và Ngọc Trai đã lựa chọn màu đỏ, thế nên Xuân Nghị đã không có sự lựa chọn nào khác nên phải chọn màu đen. Không cam tâm trước điều này, anh chàng đã phản đối, tuy nhiên MC Thành Trung đưa ra lời khuyên: "Cuộc đời có những lúc mình đừng lựa chọn, để cuộc đời chọn hộ mình!". Sau tất cả, màu đen chính là màu sắc cuối cùng và Xuân Nghị đã là khách mời duy nhất chọn đúng màu sắc, mang về 5 triệu đồng tiền thưởng.

Trang Pháp nhận định tình thế sau vòng đầu tiên: "Em nhận ra được một điều rất quan trọng trong cuộc sống này, chính là mình đừng nên ba phải, mình phải có lập trường, thường những gì mình đã lựa chọn đầu tiên thì điều đó đúng, đừng nên tin vào những ý kiến của người xung quanh".

Vòng 2 là cuộc đối đầu đầy căng thẳng đến từ hai bộ não siêu việt, đó chính là những thí sinh của Siêu trí tuệ Việt Nam - Duy Bách và Thục Nữ. Sau khi được giới thiệu "profile" của Duy Bách và Thục Nữ, Xuân Nghị đã và Trang Pháp đã lựa chọn màu đen, lần này đến lượt Ngọc Trai rơi vào tình thế phải bắt buộc phải lựa chọn màu đỏ. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Duy Bách, và những thí sinh chọn màu đen đã là những người đi tiếp.

Mở đầu vòng 3, 12 người chơi và 3 khách mời đã được thưởng thức tiết mục xiếc múa lửa đầy hấp dẫn. Câu hỏi được đưa ra là: "Một trong những cô gái trong tiết mục biểu diễn đứng bên phải mang bao tay màu gì".

Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Đa số người chơi đều chọn màu đen và cả 3 khách mời cũng lựa chọn màu đen, và đây cũng chính là màu sắc cho câu hỏi của vòng 3. Do cả hai người chơi lựa chọn màu đen và có cùng số giây như nhau, thế nên cả hai đã phải bước vào vòng thi phụ là bốc thăm để chọn ra người duy nhất bước vào vòng quay may mắn cuối cùng.

Người chơi bước vào vòng thi cuối cùng được xác định chính là Trần Ngọc Sương. Cô tâm sự tham gia chương trình qua một mối duyên tình cờ. Trước những lời "mật ngọt" của MC Thành Trung, hotgirl sinh năm 2001 - Ngọc Sương đã quyết định không tham gia vòng quay may mắn để đổi lấy 5 triệu đồng tiền mặt.

Trong khi đó, bộ ba khách mời là Trang Pháp, Xuân Nghị và Ngọc Trai đã quyết định thử vận may, gom hết tài sản đang sở hữu là 30 triệu đồng để tham gia vòng quay cuối cùng. Thế nhưng, may mắn đã không mỉm cười khi cả ba chọn màu đỏ.

Xuân Nghị bất ngờ tiết lộ chuyện đã có người yêu trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Kết quả, vòng quay lại dừng lại ở màu đen. Chung cuộc Ngọc Sương ra về với 5 triệu đồng tiền mặt. Bộ ba Trang Pháp, Xuân Nghị và Ngọc Trai ra về "tay trắng" trong vô vàn những sự tiếc nuối từ MC Thành Trung lẫn khán giả trường quay.

Đón xem tập 2 Trò chơi trời cho phát sóng vào 20h30 ngày 29/8 trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày