Xứ Hàn rộ trend diện áo 2 dây và áo len cổ rộng khoe xương đòn sexy, netizen xúc động nhận ra đây là công thức Sulli áp dụng từ lâu

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 06/02/2020

Chẳng ai ngờ cách mix đồ của Sulli từ thuở nào giờ bỗng hot trở lại.

Áo len cổ rộng hay áo hai dây vốn đã là những item đã quen mặt quá rồi. Nếu tách riêng, chúng hẳn nhiên chẳng thể coi là những item quá đỗi đặc biệt nhưng nếu kết hợp lại với nhau, combo này lại khiến dân Hàn mê mẩn.

Phải công nhận rằng, sự kết hợp của 2 item này sẽ giúp tôn lên xương đòn (xương quai xanh) sexy, vai gầy hay thân hình nhỏ nhắn của người mặc. Cũng vì thế mà dạo gần đây, các shop bán hàng ở xứ kim chi hay giới ulzaang đều đang tích cực lăng xê cho combo này, dự là sẽ thành hot trend mới sắp tới.

Bên cạnh những lời khen thì netizen cũng đau lòng khi nhận ra rằng đây chính là cách mix đồ từng được Sulli áp dụng từ trước.

- Sulli từng mặc kiểu này nhiều lắm.

- Nhìn là nhớ ngay tới Sulli, thật buồn...

- Những ai nhỏ nhắn như diễn viên múa ballet thì mặc sẽ hợp cực kỳ.

- Suzy mặc cũng đẹp.

- Kiểu này xinh nhưng hơi lạnh nhỉ.

- Style này từng rất thịnh hành vào năm 2004 đấy, thời trang đúng là luôn xoay vòng.

- Công nhận style này Jinri và Suzy mặc rất xinh.

- Mọi người vẫn nhắc đến Sulli làm mình cảm giác như em ấy chưa từng rời đi.

- Sulli từng mặc kiểu layer như thế này từ năm 2018 rồi.

Và đúng thật, cách đây mấy năm, thời còn tỉa tóc layer, Sulli từng nhiệt tình lăng xê cho cách layer áo hai dây và áo len cổ rộng. Vì có thân hình nhỏ nhắn, vai gầy và xương quai xanh đẹp nên cô lúc nào cũng tỏa sáng với combo này.

Xứ Hàn rộ trend diện áo 2 dây và áo len cổ rộng khoe xương đòn sexy, netizen xúc động nhận ra đây là công thức Sulli áp dụng từ lâu - Ảnh 3.

Khi Sulli còn sống thì netizen chẳn mấy người khen style của cô, thế nhưng giờ đây cách lên đồ của Sulli lại trở thành xu hướng dễ bề gây sốt. 

Xứ Hàn rộ trend diện áo 2 dây và áo len cổ rộng khoe xương đòn sexy, netizen xúc động nhận ra đây là công thức Sulli áp dụng từ lâu - Ảnh 4.

Nguồn: Pann/Instiz

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm