Sau bi kịch Sulli, netizen Hàn vẫn chưa thôi khẩu nghiệp: chê Kei (Lovelyz) xấu như con ếch dù cô rất xinh và chẳng mắc lỗi ăn mặc

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 25/10/2019

Dù phải nhận những bình luận xấu xí từ phía netizen Hàn nhưng Kei (Lovelyz) lại được netizen Việt ra sức bảo vệ.

Dù gặp nhiều tranh cãi về việc đụng chạm phong cách với tiền bối Taeyeon nhưng không thể phủ nhận, tạo hình mới của Kei (Lovelyz) trong đợt solo này vẫn rất đẹp. Màu tóc vàng bạch kim quả thực rất hợp với gương mặt của cô nàng. 

Sau bi kịch Sulli, netizen Hàn vẫn chưa thôi khẩu nghiệp: chê Kei (Lovelyz) xấu như con ếch dù cô rất xinh và chẳng mắc lỗi ăn mặc - Ảnh 1.

Trong buổi diễn ngày hôm qua, cô cũng ý tứ chọn một bộ váy vừa phải, không quá kín đáo nhưng cũng chẳng hề phản cảm nhưng vẫn bị trang Nate đưa vào diện "sexy".

Và trong mắt trong mắt netizen Hàn, phong cách của Kei cũng là điều khó mà chấp nhận. Họ vẫn ngựa quen đường cũ, buông những bình luận ác í cho cô nàng. 

[+174, -39] Sao cô ta cứ thích chọn mấy phong cách không hợp mình thế.

[+40, -23] Ngưng thử mấy style lệch với mình đi.

[+25, -5] Lovelyz về cơ bản đang "lót đường" cho BEG nhỉ.

[+25, -30] Cũng xinh đó chứ.

[+21, -11] Tạo hình độc dị quá... như mặt ếch vậy. 

[+20, -11] Tôi cần nói chuyện ngay với người làm tóc cho cô ấy. 

[+13, -5] Trời ai hại mái tóc của cô ta vậy? Bài hát tiếp theo cô định ra mắt là "Aquaman" à?

Trái ngược với những bình luận độc địa của netizen Hàn, netizen Việt lại có phản ứng khác hẳn. Dân tình cảm thấy bức xúc và cho rằng Kei với tạo hình này là đủ xinh xắn rồi, bàn cãi là việc làm không cần thiết!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày