xQc vượt mặt “ông hoàng” Shroud để trở thành streamer có nhiều lượt đăng ký nhất trên Twitch

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 12/10/2019

Tuyển thủ chuyên nghiệp tựa game Overwatch, xQc đã vượt qua Shroud để trở thành streamer có nhiều lượt sub nhất trên Twitch.

Không giống như số lượt theo dõi, lượt đăng ký cho streamer trên Twitch không được công khai trực tiếp. Nếu có thông tin về số lượt đăng ký, người hâm mộ sẽ dễ mường tượng hơn thu nhập mà những streamer hàng đầu kiếm được trong suốt sự nghiệp trên nền tảng này.

Tuy nhiên, nhờ một số thuật toán đặc biệt mà những trang như twitchtracker có thể thống kê số lượt đăng ký của các streamer hàng đầu trên Twitch. Đầu tháng 10, kết quả về số lượt đăng ký mới nhất được trang này cung cấp đã tạo nên nhiều bất ngờ.

xQc vượt mặt “ông hoàng” Shroud để trở thành streamer có nhiều lượt đăng ký nhất trên Twitch - Ảnh 1.

Tuyển thủ chuyên nghiệp tựa game Overwatch hiện là streamer có nhiều lượt đăng ký nhất trên Twitch. Ảnh: OW4rum.

Cụ thể, tuyển thủ chuyên nghiệp tựa game Overwatch và là streamer cá tính trên Twitch, Felix "xQc" Lengyel đứng ở vị trí số một trong danh sách của twitchtracker. Streamer này hiện có 30.955 lượt sub tính đến ngày 11/10.

xQc có phong cách stream khá độc đáo với những khoảnh khắc biểu cảm bá đạo và chịu khó tương tác vui nhộn trên kênh chat. Nổi tiếng chiều người hâm mộ, không có gì ngạc nhiên khi xQc là một những streamer có thu nhập khủng nhất trên nền tảng Twitch.

Với vị trí số một trên bảng xếp hạng mới nhất, xQc đã vượt qua cựu tuyển thủ CS:GO và được mệnh danh là "ông hoàng" Twitch, Michael "Shroud" Grziek. Streamer nổi tiếng với những tựa game bắn súng đứng thứ 2 với 30.463 lượt đăng ký, phần lớn trong số đó là người dùng sử dụng dịch vụ cao cấp Twitch Prime.

Bên cạnh đó, streamer cá tính Dr Disrespect đứng ở vị trí thứ 3 với khoảng 26.041 lượt đăng ký. Montanablack, streamer người Đức theo sau với hơn 25.000 người đăng ký. Một streamer khác về game Overwatch, MOONMOON là cái tên cuối cùng trong top 5 với 23.800 lượt đăng ký.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm