Xót xa trước chùm ảnh lễ tang của nam chính Vì yêu mà đến

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:45 08/02/2023

Ảnh lễ tang Phạm Hồng Hải Quân - nam chính Vì yêu mà đến liên tục được Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ đến người hâm mộ.

Vừa qua, thông tin doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân qua đời vì tràn dịch màn phổi khiến cư dân mạng vô cùng thương tiếc. Anh được nhiều người biết đến khi ngồi ghế nam chính của chương trình tỏ tình Vì yêu mà đến lên sóng vào năm 2017.

Theo Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, lễ tang của cố doanh nhân hiện đang diễn ra ở quê nhà Trà Vinh. Bên dưới bài đăng thông báo tin buồn đến người hâm mộ, Hoa hậu Thu Hoài còn chia sẻ ảnh đơn sơ của lễ tang. Cô cho biết: "Trong gia đình, Quân là trụ cột chính, hiện giờ đang rất khó khăn".

Xót xa trước chùm ảnh lễ tang của nam chính Vì yêu mà đến - Ảnh 2.

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân - Ảnh: Internet

Lễ tang đơn sơ của doanh nhân từng tham gia Vì yêu mà đến - Ảnh: Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ ảnh gửi tặng hoa viếng bạn cũ: "Quân thích sen hồng lắm. Ở Trà Vinh chỉ đặt được đẹp vậy thôi Quân à! Quân nhận cho chị vui nhen. Còn mấy ngày nữa lại đến sinh nhật Quân, Quân lên trời vui, khoẻ nhé! Quân yên tâm chị sẽ gọi chăm sóc mẹ thường xuyên thay Quân".

Xót xa trước chùm ảnh lễ tang của nam chính Vì yêu mà đến - Ảnh 4.

Thông tin lễ tang được gia đình thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp. Lễ hỏa táng doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân sẽ diễn ra vào ngày 9/2 tại quê nhà Trà Vinh - Ảnh: FBNV

Xót xa trước chùm ảnh lễ tang của nam chính Vì yêu mà đến - Ảnh 5.

Hoa hậu Thu Hoài gửi hoa đến viếng bạn cũ - Ảnh: FBNV

Xót xa trước chùm ảnh lễ tang của nam chính Vì yêu mà đến - Ảnh 6.

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là bạn cũ của người đẹp - Ảnh: FBNV

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là một trong những "nam thần" nhận được nhiều lời tỏ tình nhất Vì yêu mà đến lên sóng vào năm 2017. Thời điểm đó, anh từng ngồi "ghế nóng" cùng nhiều khách mời nam khác, trong đó có Cường Seven, Phí Ngọc Hưng, Karik,... Anh đã lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim chiếu rạp với nhiều bộ phim ấn tượng như: Hùng Ali, Gái già lắm chiêu, Cao thủ ẩn danh... Nam doanh nhân cũng là giám đốc sản xuất bộ phim được khán giả trẻ yêu thích 4 năm, 2 chàng, một tình yêu.