Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào!

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/03/2019

Tiết lộ của thành viên Yeonwoo mới đây khiến fan không khỏi bất ngờ và xót xa.

Ngày 28/2, chương trình thực tế "Village Survival" của đài SBS đã tiết lộ các khách mời sẽ tham gia vào mùa 2, dự kiến khởi chiếu vào 1/3 tới. Bên cạnh nữ thần Naeun (Apink) thì sự xuất hiện của Yeonwoo – thành viên nhóm MOMOLAND cũng được người hâm mộ hưởng ứng nhiệt liệt.

Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào! - Ảnh 1.

Yeonwoo (MOMOLAND) sẽ tham gia show "Village Survival" mùa 2 của đài SBS

Ở một đoạn nhá hàng, khi được MC quốc dân Yoo Jae Suk hỏi rằng: "Nếu giành được 10 triệu won, bạn sẽ làm gì với nó?", Yeonwoo đã có câu trả lời gây sốc: "Nếu giành được 10 triệu won thì đó sẽ là khoản tiền lương đầu tiên của tôi. Tôi sẽ có thể mua thật nhiều đồ ăn, điều mà vượt qua ngân sách dành cho ăn uống hiện tại của tôi." Điều này đồng nghĩa với việc, MOMOLAND cũng chưa nhận được đồng lương nào của công ty sau gần 3 năm debut.

Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào! - Ảnh 2.
Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào! - Ảnh 3.

Yeonwoo gây sốc khi tiết lộ chưa được nhận đồng lương nào kể từ khi debut

Ra mắt vào tháng 6/2016, đến đầu 2018, MOMOLAND nổi lên như một hiện tượng Kpop mới với bản hit "BBoom BBoom" và tiếp đó là "BAAM". Từ đây, sự nghiệp của girlgroup này cũng như sang một trang mới khi không chỉ được đông đảo người hâm mộ đón nhận mà nhóm ngày càng "đắt" show trong nước, hoạt động tại Nhật Bản nhờ thế mà được đẩy mạnh. Bởi vậy, việc sau gần 3 năm debut vẫn chưa được nhận lương khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ và xót xa.

Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào! - Ảnh 4.

Độ phủ sóng của MOMOLAND ngày càng lan rộng sau hit "BBoom BBoom" ra mắt tháng 1/2018

Tuy nhiên, nếu nhìn lại quá khứ thì đây cũng không phải là trường hợp hy hữu. Để có thể đào tạo và cho ra mắt một idolgroup thì chi phí mà các công ty giải trí phải bỏ ra là chẳng hề nhỏ. Nếu không đến từ những công ty có tiềm lực tài chính vững như Big3 thì hầu hết các idol đều phải gánh một khoản nợ trên vai sau khi ra mắt. Chẳng xa lạ gì, F.T.ISLAND, EXID hay AOA và DIA đều từng mất mấy năm làm công không lương mới trả được "món nợ idol" cho công ty quản lý.

Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào! - Ảnh 5.

F.T.ISLAND...

Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào! - Ảnh 6.

...AOA...

Xót xa thay: Nổi như cồn nhưng sau gần 3 năm debut, MOMOLAND vẫn chưa nhận được đồng lương nào! - Ảnh 7.

... và EXID đều từng mất vài năm sau khi debut mới nhận được khoản lương đầu tiên

Hi vọng MOMOLAND sẽ sớm được cầm trên tay những đồng lương đầu tiên sau bao nỗ lực và sự chăm chỉ của nhóm suốt thời gian qua.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm